1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lo lắng rằng vòng 1 sẽ bị nhỏ lại vì hạn chế cân, đây là những điều bạn phải biết về hiện tượng này

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi akakavn, 29 Tháng năm 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Sau mỗi đợt giảm cân, việc mua quần áo cỡ nhỏ hơn luôn là một niềm vui lớn, nhưng ví như này không bao gồm việc chọn áo ngực cỡ bé hơn! Mỗi lúc bạn cảm thấy hào hứng có một cách giảm cân mới, ngoài niềm hi vọng được thấy những lớp mỡ biến mất, bạn lại cần đối mặt với nỗi lo rằng ngực cũng bị nhỏ theo.
  >>> Tìm hiểu viên uống trắng da của mỹ
  Một thực tế không vui mà các người muốn tránh cân buộc phải bắt buộc chấp nhận: khi bạn tránh trọng lượng cơ thể thì vòng 1 của bạn cũng sẽ nhỏ đi. Việc tập gym ko giúp ảnh hưởng trực tiếp tới kích cỡ của ngực, vì lượng mỡ ở khu vực này mới là khía cạnh quyết định. Cùng tìm hiểu các kiến thức căn bản về sự thay đổi kích cỡ vòng 1 lúc hạn chế cân và các biện pháp bạn sở hữu thể khiến cho để giữ được đường cong hấp dẫn của mình.
  [​IMG]
  Mối địa chỉ giữa cân nặng mang kích cỡ vùng ngực
  Ngực của phái nữ được cấu tạo chủ yếu đuối từ mỡ. Lúc bạn hạn chế cân, những tế bào mô mỡ teo lại ở bất cứ bộ phận nào, bao gồm cả ngực. Do đó, việc hạn chế cân với thể gây ra sự thay đổi nhận biết ở kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, sự thay đổi này còn tùy thuộc vào mức độ tích trữ mỡ ở ngực cũng như các chi tiết di truyền khác. Rộng rãi người mang thể trạng dự trữ mỡ đa dạng tại vùng ngực sẽ nhận thấy sự teo nhỏ đáng quan tâm ở ngực lúc hạn chế cân, song với những người ko sở hữu rộng rãi mỡ tại vùng này, sự khác biệt sở hữu thể không đáng để ý.
  Theo một nghiên cứu vãn tại Mỹ gần đây, những phụ nữ có kích thước vòng 1 to sẽ có xu thế béo hơn, với chỉ số cân nặng trĩu và lượng mỡ tích trữ cao hơn so với các phụ nữ sở hữu vòng 1 cỡ trung bình hoặc nhỏ. Dù thế, để giảm được một size số đo vòng ngực, bạn buộc phải mất ít nhất 20% trọng lượng cơ thể của mình. Ví dụ, một người nặng 60kg sẽ buộc phải hạn chế được ít nhất 12kg thì mới thấy được sự thay đổi rõ mang vòng 1 của mình.
  [​IMG]
  hạn chế cân sở hữu khiến vòng 1 bị chảy xệ?
  >>> Tham gia kem nở ngực tốt nhất

  Về mặt lý thuyết, sự tăng hạn chế về cân nặng của bạn sẽ ko ảnh hưởng to tới độ đàn hồi của da , bao gồm cả phần da vùng ngực - chi tiết quyết định đến sự chảy xệ. Song khi bạn mất đi một lượng lớn cân nặng - chẳng hạn như lúc thực hiện một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt hoặc lúc bị sụt cân nhanh chóng – bạn sẽ với cảm giác phần da ngực chùng xuống và tạo hình ảnh chảy xệ tầm thường thẩm mỹ. Việc tầm thường xuyên tăng và hạn chế cân nặng đột ngột cũng gây áp lực lên các tế bào sản sinh collagen tạo độ đàn hồi cho da và mang thể dẫn dến tình trạng chảy xệ lâu dài, khó hồi phục
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.