1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

LOGO CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRONG TƯƠNG LAI

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi Lan Pham, 24 Tháng sáu 2013.

 1. Lan Pham

  Lan Pham Administrator

  Cộng đồng Stock Logos đã phác thảo logo tương tai của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple, Coca-Cola… Riêng Nokia dự kiến sẽ biến mất.
  Phần lớn các tổ chức tên tuổi trên thế giới, từ trường đại học hàng đầu cho đến đại gia bán lẻ, đều từng nhiều lần thay đổi thiết kế nhận diện thương hiệu. Dễ nhận ra nhất chính là sự biến đổi về mẫu thiết kế logo thương hiệu.
  Xu hướng gần đây là đơn giản hóa chữ cái (JCPenney thành JCP), chuyển thành chữ thường hoặc bỏ tên công ty (Starbucks). Stock Logos, một cộng đồng thiết kế online, đã dự đoán logo của các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong 10, 50 hoặc thậm chí 100 năm nữa.
  Cộng đồng này cho rằng có nhiều logo sẽ không thay đổi theo thời gian (Coca-Cola), một số chạy theo xu hướng thời đại (Shell) hay số khác thậm chí còn biến mất (Nokia). Tuy nhiên, đa phần những thiết kế này đều mang tính giải trí là chính.
  Dưới đây là hình ảnh dự đoán mẫu thiết kế logo của 18 thương hiệu nổi tiếng thế giới.
  1. Logo Apple
  [​IMG]
  Logo của Apple được dự đoán sẽ đơn giản hóa theo thời gian. Sự lớn mạnh của đại gia công nghệ Apple sẽ nuốt chửng các đối thủ khác. Đó là lý do vì sao logo của hãng này hao hao trò chơi Pacman nổi tiếng.
  2. Logo Nokia
  [​IMG]
  Cứ đà kinh doanh thất bát như hiện nay, trong vòng 50 năm tới, hình ảnh logo với nền màu xanh như hiện tại của Nokia sẽ bị mờ dần, thậm chí biến mất trong tâm trí người tiêu dùng.
  3. Logo KFC
  [​IMG]
  Trong 50 năm tới, hãng gà rán KFC được dự đoán thay đổi logo của mình thành KFB (Kentucky Fried Broccoli) – tức là hướng đến một loại đồ ăn nhanh thân thiện với môi trường, có lợi cho sức khỏe, như bắp cải xanh chẳng hạn.
  4. Logo Ford
  [​IMG]
  Ford sẽ lấn sân sang sản xuất máy bay và có lẽ là cả đĩa bay.
  5. Logo Pepsi
  [​IMG]
  Chế độ ăn uống và tập luyện mất cân đối sẽ khiến con người trong tương lai phát phì ra thế này.
  6. Logo Coke
  [​IMG]
  Hãng đồ uống Coke được dự đoán sẽ không thay đổi hình ảnh logo với nền màu đỏ đặc trưng của mình trong vòng 5.000 năm tới.
  7. Logo Shell
  [​IMG]
  Con người cũng như nhiều công ty đang hướng đến việc sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời. Hãng Shell cũng không phải ngoại lệ, và điều này có thể sẽ được thể hiện rõ nét trong sự thay đổi logo của hãng trong 50 năm tới.
  8. Thiết kế Logo Internet Explorer
  [​IMG]
  Logo này chỉ là một kiểu châm biếm trình duyệt Internet mặc định của Windows.
  9. Logo IBM
  [​IMG]
  Sọc của IBM sẽ ngày càng dày, và đến năm 2042, họ sẽ chẳng còn đường sọc nào nữa.
  10. Logo Xerox
  [​IMG]
  11. Logo Microsoft
  [​IMG]
  12. Logo LG
  [​IMG]
  13. Logo Volkswagen
  [​IMG]
  14. Logo Starbucks
  [​IMG]
  Nếu hình người trong logo Starbucks cứ tiếp tục phóng to lên thế này, thì đến năm 2041, nó sẽ chỉ còn là một hình tròn màu xanh.
  15. Logo Google
  [​IMG]
  Cứ nhắc đến tìm kiếm, là người ta nhớ đến Google. Thế nên chữ Google về sau có lẽ cũng chẳng cần thiết nữa.
  16. Logo Gap
  [​IMG]
  Hãng thời trang GAP cứ thay logo rồi lại đổi về như cũ.
  17. Logo Firefox
  [​IMG]
  18. Logo Motorola
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.