Hà Nội Lợi ích của máy massage

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sover_05092013, 27 Tháng chín 2013.

 1. sover_05092013

  sover_05092013 New Member

  Liệu pháp Massage thậm chí còn thoải mái hơn việc tận hưởng chính mình. Các nghiên cứu liên tục chứng minh rằng có những lợi ích mặt thể chất lẫn tinh thần thậm chí chỉ trong một lần massage. Con số không ngừng tăng lên về những lợi ích cho sức khỏe đã được kiểm chứng, nên số lượng những người tâm gia massage trị liệu cũng ngày càng tăng cao, mục đích là để có một cuộc sống cân bằng hơn. Thực tế, công ty Mạnh Nguyễn của chúng tôi đã cung cấp hơn 100,000 sản phẩm máy massage trên toàn quốc, chính nó đã mang lại nhiều niềm vui cũng như sự khỏe mạnh cho các khách hàng của chúng tôi.
  Liệu pháp xoa bóp đã được sử dụng như một biện pháp điều trị cho các thế hệ và các nền văn hóa trên thế giới. Mặc dù loại khác nhau của kỹ thuật massage được thiết kế để nhắm phục vụ cho những lịnh vực cụ thể, rối loạn chức năng, và thúc đẩy quá trình chữa bệnh tự nhiên, có một số lợi ích đặc biệt có thể có được từ massage thường xuyên. Lợi ích thể chất nằm trong khoảng từ cải thiện lưu thông, mức độ căng thẳng thấp, và tăng tính linh hoạt trong cơ bắp căng thẳng. Lợi ích tinh thần bao gồm một tâm trí bình tĩnh, nhận thức tăng lên, tập trung tốt hơn và tập trung, và tăng sự tỉnh táo. Dưới đây là mười lợi ích sức khỏe thể chất và tinh thần của mát xa.
  [​IMG]
  Mua bán Máy mátxa đầu mới nhất 2013 giá rẻ

  1. Thúc đẩy hít thở sâu hơn
  Thở sâu là rất quan trọng để đảm bảo oxy lưu thông dễ dàng trong cơ thể của bạn, và khuyến khích chữa bệnh và tăng trưởng trong quá trình này. Kết quả giảm lưu thông oxy trong nhức đầu, đau căng thẳng, và đau cơ ngẫu nhiên mà có thể tích tụ thành một vấn đề đáng kể theo thời gian. Bằng cách tăng cường lượng oxy của bạn, bạn sẽ tự nhiên thúc đẩy việc phát hành các độc tố và năng lượng tiêu cực trong cơ thể.


  2. Cải thiện tư thế
  -Mặc dù massage không bao giờ được sử dụng như là một thay thế cho một chẩn đoán chỉnh hình, tư thế từ từ và tự nhiên có thể cải thiện như cột sống và cơ bắp xung quanh cột sống trở nên linh hoạt hơn và dẻo dai. Cải thiện tư thế cũng hỗ trợ thở và ít căng thẳng trong cơ thể.

  3. Cải thiện lưu thông
  -Một sự cải thiện trong cả máu và lưu thông bạch huyết giúp tăng sức mạnh cơ thể của bạn và tối đa hóa mức độ năng lượng của bạn. Đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi lưu thông và trao đổi chất có thể chậm hơn, xoa bóp có thể giúp đỡ trong việc loại bỏ độc tố trong máu và khuyến khích năng lượng mới để lưu thông dễ dàng. Lưu thông hiệu quả cũng giúp phục hồi cơ bắp, tăng trưởng, và thúc đẩy quá trình chữa bệnh tự nhiên.

  4. Cải thiện màu da và sức khỏe làn da
  -Khi sử dụng các loại dầu chất lượng cao và các loại kem, massage trị liệu có thể cải thiện đáng kể các giai điệu và sức khỏe làn da của bạn chỉ sau một vài phiên mát xa. Các tế bào da được hồi sinh, dưỡng ẩm, và được bổ sung một cách tự nhiên. Chọn Vitamin E và các cơ sở dầu hạt nho tự nhiên cho lợi ích tối đa.

  5. Tăng và thúc đẩy tính linh hoạt chung
  Căng thẳng lặp đi lặp lại hoặc khớp bị lạm dụng có thể tăng trưởng diễn viên đóng thế và tạo ra các vấn đề sau. Massage giúp làm giảm căng thẳng được lưu trữ và khuyến khích sự linh hoạt của các khớp sau khi nghỉ ngơi. Bất kỳ kinh nghiệm đau nhức sau khi massage có thể là dấu hiệu cho thấy đây là những điểm căng thẳng cho bạn, và tập trung vào các khu vực trên massage tiếp theo của bạn sẽ tăng phục hồi chung. Thậm chí có một số công thức dầu đặc biệt để khớp mục tiêu, do đó, kiểm tra với bác sĩ trị liệu massage của bạn trước để thảo luận về các lựa chọn.
  Phân phối Máy massage đa năng mới nhất 2013 giá rẻ

  6. Tăng cường một tâm trí bình tĩnh
  -Khuyến khích một tâm trí bình tĩnh tạo ra một con đường cho sự sáng tạo, nó là trong những thời điểm mà tâm trí của chúng tôi là thuận lợi nhất để tư duy sáng tạo, kế hoạch phát triển, tổ chức những suy nghĩ, suy nghĩ và làm giảm căng thẳng. Massage có thể khuyến khích các trạng thái của tâm bằng cách thư giãn toàn bộ cơ thể.

  7. Giảm sự lo lắng
  -Như một giãn sâu tự nhiên, massage thành công có thể làm giảm đáng kể sự lo lắng. Thông thường, sự lo lắng được lưu trữ trong một số lĩnh vực quan trọng của cơ thể, lưng, vai, bụng và cổ. Bằng cách giảm bớt các khu vực căng thẳng, tâm trí có thể 'buông' lo lắng và trải nghiệm một ánh sáng, gần như giải phóng cảm giác.

  8. Tăng sự tự nhận thức
  -Kết nối tâm cơ thể thường bị bỏ qua trong xã hội nhịp độ nhanh hiện nay. Từ phút bạn thức dậy, vào thời điểm bạn đi ngủ, nó rất dễ dàng để đi vào chế độ "duy tâm". Khi bạn thiết lập lại kết nối với cơ thể của bạn, bạn sẽ trải nghiệm dễ dàng hơn của phong trào, một cảm giác trung tâm hơn, và một cảm giác nâng cao của hạnh phúc.
  Phân phối Máy mát xa cổ mới nhất 2013 giá rẻ

  9. Thúc đẩy sự tỉnh táo
  -Mặc dù một massage có thể mang lại cho bạn vào một trạng thái thư giãn sâu, điều này cũng là một trạng thái tỉnh táo cao. Tâm trí của bạn là thoải mái và bình tĩnh, nhưng nhận thức sâu sắc và trong trạng thái này, có khả năng giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất!

  10. Tăng sự thư thái trong tâm hồn
  -Với khả năng của bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên biết, yên tâm trở thành một kết quả cần thiết. Yên tâm có thể được định nghĩa là một cảm giác bình yên và hạnh phúc chỉ là cảm giác tốt tự nhiên.
  [​IMG]

  11. Thỏa mãn nhu cầu tiếp xúc cho con người
  -Là con người, tất cả chúng ta cần phải cảm thấy các tiếp xúc của một người khác. Điều này có thể là từ một cái ôm đơn giản, bắt tay, hoặc một liên lạc nuôi dưỡng. Một massage khuyến khích các loại hình kết nối và làm tăng sự đánh giá cao của bạn cho nhu cầu của con người này.

  Đây chỉ là một trong mười lợi ích hàng đầu của massage thường xuyên. Kiểm tra với lực địa phương hoặc massage cá nhân để xác định những gì bạn cần, và những gì cơ thể của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ. Trong thời điểm khác nhau, hoặc các giai đoạn của cuộc sống của bạn, bạn có thể cần điều trị cụ thể hoặc một đề nghị cá nhân
  Nơi mua Máy massage cầm tay mới nhất 2013 giá rẻ

  Xem thêm: may massage

  Quý khách có nhu cầu dùng thử hoặc muốn mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ:​
  Shop massage : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TpHCM​
  0934 34 55 85 - 0944 379 779​

  Công ty Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp máy massage cao cấp và giá rẻ​
  HOTLINE: 0934 34 55 85 - 0944 379 779​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)