Hà Nội Lợi ích của việc Massage

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi topsim692013, 27 Tháng chín 2013.

 1. topsim692013

  topsim692013 New Member

  Liệu pháp Massage thậm chí còn thoải mái hơn việc tận hưởng chính mình. Các nghiên cứu liên tục chứng minh rằng có những lợi ích mặt thể chất lẫn tinh thần thậm chí chỉ trong một lần massage. Con số không ngừng tăng lên về những lợi ích cho sức khỏe đã được kiểm chứng, nên số lượng những người tâm gia massage trị liệu cũng ngày càng tăng cao, mục đích là để có một cuộc sống cân bằng hơn. Thực tế, công ty Mạnh Nguyễn của chúng tôi đã cung cấp hơn 100,000 sản phẩm máy massage trên toàn quốc, chính nó đã mang lại nhiều niềm vui cũng như sự khỏe mạnh cho các khách hàng của chúng tôi.
  Liệu pháp xoa bóp đã được sử dụng như một biện pháp điều trị cho các thế hệ và các nền văn hóa trên thế giới. Mặc dù loại khác nhau của kỹ thuật massage được thiết kế để nhắm phục vụ cho những lịnh vực cụ thể, rối loạn chức năng, và thúc đẩy quá trình chữa bệnh tự nhiên, có một số lợi ích đặc biệt có thể có được từ massage thường xuyên. Lợi ích thể chất nằm trong khoảng từ cải thiện lưu thông, mức độ căng thẳng thấp, và tăng tính linh hoạt trong cơ bắp căng thẳng. Lợi ích tinh thần bao gồm một tâm trí bình tĩnh, nhận thức tăng lên, tập trung tốt hơn và tập trung, và tăng sự tỉnh táo. Dưới đây là mười lợi ích sức khỏe thể chất và tinh thần của mát xa.
  Mua bán Máy massage bụng mới nhất 2013 giá rẻ

  1. Thúc đẩy hít thở sâu hơn
  Thở sâu là rất quan trọng để đảm bảo oxy lưu thông dễ dàng trong cơ thể của bạn, và khuyến khích chữa bệnh và tăng trưởng trong quá trình này. Kết quả giảm lưu thông oxy trong nhức đầu, đau căng thẳng, và đau cơ ngẫu nhiên mà có thể tích tụ thành một vấn đề đáng kể theo thời gian. Bằng cách tăng cường lượng oxy của bạn, bạn sẽ tự nhiên thúc đẩy việc phát hành các độc tố và năng lượng tiêu cực trong cơ thể.

  2. Cải thiện tư thế
  -Mặc dù massage không bao giờ được sử dụng như là một thay thế cho một chẩn đoán chỉnh hình, tư thế từ từ và tự nhiên có thể cải thiện như cột sống và cơ bắp xung quanh cột sống trở nên linh hoạt hơn và dẻo dai. Cải thiện tư thế cũng hỗ trợ thở và ít căng thẳng trong cơ thể.

  3. Cải thiện lưu thông
  -Một sự cải thiện trong cả máu và lưu thông bạch huyết giúp tăng sức mạnh cơ thể của bạn và tối đa hóa mức độ năng lượng của bạn. Đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi lưu thông và trao đổi chất có thể chậm hơn, xoa bóp có thể giúp đỡ trong việc loại bỏ độc tố trong máu và khuyến khích năng lượng mới để lưu thông dễ dàng. Lưu thông hiệu quả cũng giúp phục hồi cơ bắp, tăng trưởng, và thúc đẩy quá trình chữa bệnh tự nhiên.

  4. Cải thiện màu da và sức khỏe làn da
  -Khi sử dụng các loại dầu chất lượng cao và các loại kem, massage trị liệu có thể cải thiện đáng kể các giai điệu và sức khỏe làn da của bạn chỉ sau một vài phiên mát xa. Các tế bào da được hồi sinh, dưỡng ẩm, và được bổ sung một cách tự nhiên. Chọn Vitamin E và các cơ sở dầu hạt nho tự nhiên cho lợi ích tối đa.

  5. Tăng và thúc đẩy tính linh hoạt chung
  Căng thẳng lặp đi lặp lại hoặc khớp bị lạm dụng có thể tăng trưởng diễn viên đóng thế và tạo ra các vấn đề sau. Massage giúp làm giảm căng thẳng được lưu trữ và khuyến khích sự linh hoạt của các khớp sau khi nghỉ ngơi. Bất kỳ kinh nghiệm đau nhức sau khi massage có thể là dấu hiệu cho thấy đây là những điểm căng thẳng cho bạn, và tập trung vào các khu vực trên massage tiếp theo của bạn sẽ tăng phục hồi chung. Thậm chí có một số công thức dầu đặc biệt để khớp mục tiêu, do đó, kiểm tra với bác sĩ trị liệu massage của bạn trước để thảo luận về các lựa chọn.
  Mua Máy massage cổ mới nhất 2013 giá rẻ

  6. Tăng cường một tâm trí bình tĩnh
  -Khuyến khích một tâm trí bình tĩnh tạo ra một con đường cho sự sáng tạo, nó là trong những thời điểm mà tâm trí của chúng tôi là thuận lợi nhất để tư duy sáng tạo, kế hoạch phát triển, tổ chức những suy nghĩ, suy nghĩ và làm giảm căng thẳng. Massage có thể khuyến khích các trạng thái của tâm bằng cách thư giãn toàn bộ cơ thể.

  7. Giảm sự lo lắng
  -Như một giãn sâu tự nhiên, massage thành công có thể làm giảm đáng kể sự lo lắng. Thông thường, sự lo lắng được lưu trữ trong một số lĩnh vực quan trọng của cơ thể, lưng, vai, bụng và cổ. Bằng cách giảm bớt các khu vực căng thẳng, tâm trí có thể 'buông' lo lắng và trải nghiệm một ánh sáng, gần như giải phóng cảm giác.

  8. Tăng sự tự nhận thức
  -Kết nối tâm cơ thể thường bị bỏ qua trong xã hội nhịp độ nhanh hiện nay. Từ phút bạn thức dậy, vào thời điểm bạn đi ngủ, nó rất dễ dàng để đi vào chế độ "duy tâm". Khi bạn thiết lập lại kết nối với cơ thể của bạn, bạn sẽ trải nghiệm dễ dàng hơn của phong trào, một cảm giác trung tâm hơn, và một cảm giác nâng cao của hạnh phúc.
  Nơi bán Máy mátxa vai mới nhất 2013 giá rẻ

  9. Thúc đẩy sự tỉnh táo
  -Mặc dù một massage có thể mang lại cho bạn vào một trạng thái thư giãn sâu, điều này cũng là một trạng thái tỉnh táo cao. Tâm trí của bạn là thoải mái và bình tĩnh, nhưng nhận thức sâu sắc và trong trạng thái này, có khả năng giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất!

  10. Tăng sự thư thái trong tâm hồn
  -Với khả năng của bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên biết, yên tâm trở thành một kết quả cần thiết. Yên tâm có thể được định nghĩa là một cảm giác bình yên và hạnh phúc chỉ là cảm giác tốt tự nhiên.

  11. Thỏa mãn nhu cầu tiếp xúc cho con người
  -Là con người, tất cả chúng ta cần phải cảm thấy các tiếp xúc của một người khác. Điều này có thể là từ một cái ôm đơn giản, bắt tay, hoặc một liên lạc nuôi dưỡng. Một massage khuyến khích các loại hình kết nối và làm tăng sự đánh giá cao của bạn cho nhu cầu của con người này.

  Đây chỉ là một trong mười lợi ích hàng đầu của massage thường xuyên. Kiểm tra với lực địa phương hoặc massage cá nhân để xác định những gì bạn cần, và những gì cơ thể của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ. Trong thời điểm khác nhau, hoặc các giai đoạn của cuộc sống của bạn, bạn có thể cần điều trị cụ thể hoặc một đề nghị cá nhân
  Phân phối Máy mátxa đa năng mới nhất 2013 giá rẻ

  Xem thêm: may massage

  Quý khách có nhu cầu dùng thử hoặc muốn mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ:​
  Shop massage : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TpHCM​
  0934 34 55 85 - 0944 379 779​

  Công ty Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp máy massage cao cấp và giá rẻ​
  HOTLINE: 0934 34 55 85 - 0944 379 779​
   
 2. topsim692013

  topsim692013 New Member

 3. topsim692013

  topsim692013 New Member

  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Quảng bá sản phẩm, thương hiệu
  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Tăng thứ hạng website trên Google
  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Đăng tin tuyển nhân viên tức thời
  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Đăng tin tìm đối tác, đại lý
  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Đăng tin mua bán vật tư, thiết bị
  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Đăng nhanh thông tin khuyến mãi
  “Phần mềm đăng tin” giúp bạn Mở dịch vụ trực tuyến

  Chi phí thuê một nhân viên đăng bài lên đến 2.5 triệu đồng / 1 tháng , nhưng với chi phí tương tự , bạn đã có thể sở hữu “một chú phần mềm” cày đêm cuốc sáng không biết mệt mỏi… và làm việc mãi mãi trung thành với bạn một cách hiệu quả hơn !
   
 4. 001nhi

  001nhi New Member

  Với việc lựa chọn món quà kính gửi đến ba mẹ thân yêu với những thông điệp yêu thương quan tâm chăm sóc, và lòng biết ơn về những năm tháng sinh thành và nuôi dưỡng, chiếc máy massage toàn thân sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến cho ba mẹ bạn một sức khỏe tốt nhất, xua tan mỏi mệt và kéo dài tuổi thọ. Máy massage toàn thân sẽ tác động trực tiếp lên chỗ đau nhức, xua tan mệt mỏi, căng thẳng do áp lực và chứng bệnh đau nhức khớp của người lớn tuổi, giúp ba mẹ có được giấc ngủ sâu và tinh thần thoải mái sau những bộn bề của cuộc sống. (Máy massage đầu)
  [​IMG]

  Máy massage toàn thân đem lại lợi ích gì tới sức khỏe?
  - Giảm tình trạng căng cơ: Khi chúng ta bị tình trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ làm chậm sự lưu thông máu ở những vùng căng cơ. Máy massage có thể giúp làm thư giãn cũng như làm săn chắc cơ bắp.
  - Tăng cường tuần hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có thể tăng 10 – 20% sau khi cơ thể được massage. Điều này có nghĩa là máu vận chuyển trong toàn cơ thể và nhất là trong các cơ quan nội tạng cao.
  - Thư giãn, săn chắc cơ: tăng lượng endorphins có lợi trong cơ thể, làm săn chắc da.
  - Một số ích lợi khác: Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khoẻ sau khi phẫu thuật. Loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể. Có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính.
  - Việc thoa tinh dầu dưỡng lên cơ thể trong quá trình massage giúp cân bằng thể chất và tâm linh, giúp tinh thần phục hồi lại trạng thái hưng phấn nhất. Bạn thường hay gặp các triệu chứng như đau đầu, cổ, vai, lưng, cánh tay, bàn tay, bắp chân, đầu gối…?
  Bạn thường hay mệt mõi, dễ dàng ngủ gục ngay mặt bàn khi đang làm việc?
  Với máy máy massage toàn thân, bạn sẽ chẳng còn lo các cơn đau như thế này nữa. ( Máy massage cổ)

  May massage toan than rất mạnh mẽ nhưng lại vận hành rất êm ái, giúp bạn mát xa lên toàn bộ vùng cơ, chữa trị cơn đau nhức, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.
  Làm săn chắc cơ thể, giảm cân, giảm các số đo ở những vị trí không mong muốn bằng cách giảm mỡ các vùng trên cơ thể, làm săn chắc cơ.
  Máy matxa toàn thân có những đặc điểm gì?
  - Máy Massage giúp bạn điều chỉnh chế độ massage mạnh nhẹ khác nhau.
  - Kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng
  - Máy có thể điều chỉnh nhiều chế độ mạnh và nhẹ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.
  - Chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường.
  - Sản phẩm công suất cao, tiết kiệm điện năng, thích hợp cho mọi gia đình.
  - Máy được thiết kế theo dạng cầm tay tiện lợi cho người sử dụng, có thể được sử dụng tại các vị trí như vòng eo, cổ vai, cánh tay, hông, đùi và các vùng ở bắp chân.
  - Tay cầm dài và không bị rung tay khi massage, sử dụng đơn giản và thuận tiện khi massage.
  - Giá thành hợp lý. (Máy massage mắt)
  Massage toàn thân sẽ giúp các bạn nữ nhân viên văn phòng có được 1 vòng eo thon và vóc dáng ưa nhìn.
  Với các bạn nam, máy có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giảm nhức mỏi…
  Máy cũng có tác dụng giúp tuần hoàn máu, làm giảm hiện tượng tê tay chân, nhức mỏi khớp ở người lớn tuổi; làm giảm các triệu chứng tê mỏi chân, chuột rút ở phụ nữ có thai…
  Máy massage giúp các huyệt đạo trên cơ thể như cổ, lưng, vai, tay, chân tuần hoàn khí huyết, tăng cường quá trình trao đổi chất.
  - Máy có thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể massage trong mọi tư thế dù bạn đang đứng, ngồi hay nằm.
  Máy massage toàn thân sẽ là món quà đầy tình yêu gửi đến ba mẹ những quan tâm chân thành và sức khỏe tốt nhất. (Máy massage mặt)

  [​IMG]
  Giá: 650.000 VNĐ​
  [​IMG]
  Giá: 560.000 VNĐ​
  [​IMG]

  Giá: 680.000 VNĐ​


  Công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn


  Chuyên cung cấp và phân phối máy massage các loại cao cấp, uy tín, gía rẻ


  Điện thoại: 0866.858.959 – 09.3434.5585
  Địa chỉ: 492 Lê Hồng Phong, P1, Q 10, TP.HCM
   
 5. 001nhi

  001nhi New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)