Toàn Quốc Lợi ích khi dùng cầu thang inox

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi acquybongdem14, 12 Tháng một 2015.

 1. acquybongdem14

  acquybongdem14 New Member

  Trước khi xây dựng một ngôi nhà, ngoài những thiết kế cơ bản về kết cấu như cổng xếp, cửa xếp inox thì việc thiết kế cầu thang cũng luôn được chủ nhà và kiến trúc sư coi trọng. Ngoài chức năng là để tạo nối lên xuống giữa các tầng được an toàn thì cầu thang inox còn là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo trong không gian nha ban. Trước đây khi gỗ được làm nguyên liệu chính thì bây giờ với vật liệu INOX sáng bóng đã được áp dụng rộng rãi hơn, với phong phú về chủng loại đa dạng về mẫu mă sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một thiết kế hiện đại và sang trọng hơn. INOX được áp dụng rất phù hợp với mọi ngôi nhà dù chỉ là rất nhỏ hẹp.
  Lợi ích của việc sử dụng cau thang inox:
  1. Không gian nhà bạn sẽ rộng và thoải mái hơn
  Những chất liệu inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ những thanh inox trong suốt sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.
  2. Không gian trẻ trung năng động hợp với diện tích nhỏ hẹp
  Cầu thang inox không những tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm inox là những cấu trúc cau thang inox được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)