London Eye Điểm du lịch hấp dẫn ở London

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 29 Tháng mười một 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Nằm về phía bờ nam của Sông Thames, London. London Eye đã trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn được ghé thăm nhiều nhất ở thành phố này. London Eye là một vòng đu quay lớn (Ferris wheel) và nó còn được biết đến với tên khác là London Millennium Wheel. Nó từng có một vài tên chính thức khác như: EDF Energy London Eye, British Airways London Eye và Merlin Entertaiments London Eye. Toàn bộ cấu trúc của nó khá khổng lồ với chiều cao 135 mét và đường kính 120 mét. Hiện nay nó là Vòng đu quay lớn nhất Châu Âu và là điểm thu hút nhiều lượt truy cập nhất Vương quốc Anh với hơn 3,5 triệu lượt khách địa phương và quốc tế mỗi năm. London Eye. Nó đã nhiều lần xuất hiện trong các sự kiện văn hóa của London.

  [​IMG]

  London Eye được dựng lại vào năm 1999 và nó là Vòng đu quay lớn nhất thế giới cho đến năm 2006 khi Vòng đu quay Star với chiều cao 160m ở Nam Xương – Trung Quốc vượt qua nó. Năm 2008, Vòng đu quay Singapore Flyer với chiều cao 165m được dựng lên đã đẩy London Eye xuống vị trí thứ ba. London Eye được hỗ trợ bởi một khung chử A- và cấu trúc của nó khác hẳn với các Vòng đu quay khác ở Singapore và Nam Dương, Hoạt động của các con mắt (cabin) giống như những bánh xe cantilevered cao nhất dành cho việc quan sát thế giới.. Nó cung cấp các địa điểm quan sát cao nhất ở London cho công chúng cho đến khi việc xây dựng đài quan sát mới với chiều cao 245m với 72 tầng được hoàn thành.

  Hầu hết du khách đã từng trải nghiệm qua sự tuyệt vời của London Eye đều cho rằng những điều London Eye mang đến cho thành phố cũng giống như những gì Tháp Eiffel đã làm cho Paris. Nó là một biểu tượng tượng trưng cho thành phố London. Mọi người người sử dụng London Eye để có một cái nhìn toàn cảnh về thành phố. London Eye không chỉ dành cho người giàu có và chuyên gia mà dành cho bất kỳ ai quan tâm đều có thể trải nghiệm nó. Vẽ đẹp của London Eye ở chỗ nó có thành cho bất kỳ ai quan tâm. Với vị trí ngay tại trung tâm thành phố, nó là một địa điểm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Nó là điểm thu hút đầu tiền mà bạn sẽ để mắt đến khi đến thăm London.

  [​IMG]

  Cựu thủ tướng Vương quốc Anh đã chính thước khai trương London Eye lại vào tháng12 năm 1999. Tuy nhiên, do một số vấn đề kỷ thuật mà phải ba tháng sau nó mới được chính thức mở của cho công chúng.. Kể từ khi mở cửa, đã có gần 100 triệu lượt ghé thăm. London Eye đã trở thành một địa điểm du lịch hàng đầu của thành phố với sự quan tâm và viếng thăm của người dân địa phương và du khách quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)