Toàn Quốc Lựa chọn camera hành trình cho xe hơi thế nào là đúng!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngljhpro, 8 Tháng mười hai 2014.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Giao thông trong thời buổi hiện tại hiện đang rất phức tạp bởi tình trạng xe lưu thông ngày càng lớn trên các tuyến đường, các tuyến đường ở Hà Nội và TP. HCM trong và ngoại thành cũng đang là tâm điểm, bởi những giờ cao điếm sẻ khiến các tuyến này tê liệc. Đối với các đoạn đường cao điểm như Lạc Long Quân, Âu Cơ hay Lý Thường Kiệt (TP. HCM), cứ buổi chiều đến lại khiến cho người dân đi làm về phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể chen lấn để qua những khúc kẹt xe khóc liệt này.

  [​IMG]

  Sử dụng camera hành trình là điều không thể không nói đến bới nó sẻ giúp cho bạn rất nhiều trên đường, giúp bạn điều khiển những tuyến đường nào an toàn, và tuyến đường nào, không kẹt xe.

  [​IMG]

  Sư tiện lợi đó không những giúp cho bạn tránh được những sự cố, mà còn góp phần lưu thông trên đường thoải mái bởi camera hanh trình cho oto như một người bạn đi đường đáng tin cậy của ta trên mọi nẽo đường.

  [​IMG]

  Theo nhu cầu của từng người mà chúng ta có thể sử dụng nhiều loại camera hanh trinh khác nhau để có hiệu quả tốt nhất. Để đồng hành cùng với những chiết oto đang lưu hành trên đường Camerahanhtrinh.com.vn xin chia sẻ cho các bạn những mẫu được ưu chuộng để dễ đi đường nhất.
  [​IMG]

  Các bạn có thể dùng các loai camera hành trình giá rẻ đến loại tốt như VisionDrive, Papago, Dual Cam hay những loại camera hành trình HD với mức giá dao động từ 4 - 8tr.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)