Lưu ý khi sử dụng hoạt tiết trên túi giấy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baokn, 18 Tháng năm 2016.

 1. baokn

  baokn Member

  Tổng hợp những lưu ý về họa tiết túi xách giấy giúp bạn thiết kế túi giấy đẹp cho khách hàng. Khiến khách hàng bị lôi cuốn.
  Đối với công ty in túi giấy tphcm, việc thiết kế túi giấy quả thật đơn giản. Nhưng đối với những người không chuyên việc thiết kế túi giấy thật khó khăn không lường trước được. Những câu hỏi trong đầu luôn hiện ra trong đầu bạn: làm sao để thiết kế túi giấy đẹp? nên chọn hình ảnh hay hoạt tiết gì? Tất nhiên bạn có thể thêm bất kì hoạt tiết nào nhưng việc lựa chọn sao cho phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.

  [​IMG]  Công dụng khi chọn được họa tiết tốt cho túi giấy
  - Tạo bố cục túi giấy đẹp, khiến khách hàng bị mê hoặc lôi cuốn và luôn muốn sử dụng sản phẩm. Quan trọng không kém như việc in decal giấy tại TPHCM.

  - Được khách hàng đem đi khắp nơi từ nhà đến chỗ làm việc, nhà bạn bè và mọi người xung quanh. Tăng mức độ nhận biết cho thương hiệu.

  - Được nhiều công ty bao bì giấy lấy làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm của họ vì vậy bạn được tiếp thị miễn phí phải không nào.

  - Giúp khách hàng biết được sản phẩm túi giấy đó là của công ty bạn ngay tức khắc.  [​IMG]

  Xem thêm : In hộp giấy


  Lưu ý khi sử dụng hoạt tiết trên túi giấy
  - Tốt nhất nên sử dụng hình ảnh đại diện của công ty bạn như ca sĩ, diễn viên nổi tiếng để được khách hàng chấp nhận dễ dàng hơn.

  - Hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh sẳn có của công ty bạn trong bộ nhận diện thương hiệu để sử dụng nó tốt hơn.

  - Hoặc mượn hình ảnh các con vật, họa tiết nhân gian, cây cối để trang trí túi giấy trong đẹp hơn.

  - Không nên để quá nhiều họa tiết khiến cho thông tin trên túi giấy ít được chú ý tới.

  Với những lưu ý trên đây, mong rằng các bạn sẽ có một túi giấy đẹp cho khách hàng của bạn cũng như là tạo kinh nghiệm để cho thiết kếin túi giấy giá rẻ tại tphcm cho lần sau.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)