Toàn Quốc Luyện thi IELTS cấp tốc đặc biệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanhson91, 17 Tháng một 2015.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Luyện thi IELTS  Luyện thi IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh toàn cầu. Nó đánh giá khả năng Tiếng anh giao tiếp qua 4 kỹ năng ngôn ngữ – nghe, đọc, viết và nói – và được thiết kế cho những người có dự định học và làm việc tại nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

  IELTS là kỳ thi bắt buộc cho sinh viên quốc tế tại hầu hết các trường đại học và các học viện của các nước thuộc khối thịnh vượng chung, bao gồm Anh, Canada, Singapore, Australia and New Zealand. Ngày càng nhiều trường đại học ở Mỹ cũng công nhận IELTS. Điểm số tối thiểu để được nhận vào các chương trình học khác nhau tùy thuộc vào từng trường.
  IELTS là kỳ thi được công nhận trên toàn thế giới, tại các trường đại học, cao đẳng, văn phòng chính phủ, hội đồng chuyên môn, tổ chức công nghiệp, công ty đa quốc gia và các nhà tuyển dụng.

  Mời các bạn ghé thăm Trung tâm ngoại ngữ Atlanta hàng ngày để nhận được các thông tin bổ ích.

  Dạng thức bài thi IELTS

  Bài thi IELTS có hai hình thức:
  Hình thức Academic-dành cho các thí sinh dự định học đại học và trên đại học.
  Hình thức General Training-dành cho các thí sinh dự định học Trung học, Cao đẳng (TAFE) hoặc tham dự các khóa đào tạo không ở bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư.
  Bài thi IELTS có 4 phần Nghe, nói, đọc, viết trong đó phần Nghe, nói là giống nhau cho cả 2 hình thức thi, chỉ khác nhau về đề tài và mức độ khó ở phần Đọc và viết.
  Cấu trúc bài thi IELTS ở cả 2 hình thức:


  Academic
  General Training
  Academic and General Training
  Nghe


  4 phần; 40 câu hỏi; 30-40’
  Nói


  Phỏng vấn trực tiếp với giám khảo; 10-15’
  Đọc
  4 phần; 40 câu hỏi; 60’
  4 phần; 40 câu hỏi; 60’

  Viết 2 câu hỏi; câu hỏi1 (20 phút) viết ít nhất 150 từ; câu hỏi 2 (40 phút) viết ít nhất 250 từ 2 câu hỏi; câu hỏi1 (20 phút) viết ít nhất 150 từ; câu hỏi 2 (40 phút) viết ít nhất 250 từ  ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN

  - Học viên được kiểm tra sự tiến bộ học tập thông qua các bài tập được giao hàng ngày và các kỳ thi thử được tổ chức định kỳ hàng tháng.

  - Chất lượng giảng dạy và học tập được quản lý nghiêm ngặc thông qua hệ thống quản lý điện tử chuyên nghiệp.

  CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

  - Lớp học do các giáo viên nhiều kinh nghiệm, đã đạt thành tích trong việc đào tạo cho các học viên đạt được số điểm cao nhất trong các kỳ thi thật của trường phụ trách.

  Thời lượng & Học phí khóa luyện thi IELTS
  Khoá luyện thi IELTS kéo dài 26 buổi
  Học phí: 2.900.000 đ/ khoá
  Làm thế nào để tham gia khoá học?

  Say khi đăng ký tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL, bạn sẽ được sắp lịch kiểm tra trình độ đầu vào. Nếu bạn đạt kết quả từ 3.5 điểm IELTS trở lên, bạn có thể tham gia khoá học.

  atlanta.edu.vn/news/9/264/luyen-thi-ielts-cap-toc-1-3-thang-lay-ielts-5-0-8-0
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)