Lý do dẫn đến văn phòng tại quận 1 hạ giá

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 27 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Tình hình văn phòng cho thuê đang quá tải nguồn cung, đó là lý do mà giá cả cho thuê những văn phòng dần dần vừa túi tiền.
  Với sự dư thừa của lượng cung, các chủ văn phòng phải điều chỉnh mức thuê hoặc có các hình thức hữu hiệu để tăng người thuê. Đầu năm 2015, giá cả mời thuê văn phòng ở trung tâm TPHCM điển hình là các cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 giảm tầm 2,6% so với đầu 2013, một số tòa nhà cho thuê phía trung tâm thành phố giảm hơn trong năm là 6,5% của văn phòng văn phòng hiện đại và 9,6% văn phòng tiện nghi

  [​IMG]

  Cụ thể hơn là với văn phòng hạng sang giá thuê chừng 37,9 USD/m2/tháng, hạng B là 19,6 USD/m2/tháng. Trong quý 4 năm 2014, giá thuê của 2 hạng văn phòng này cũng giảm cỡ 0,6% dành cho văn phòng hạng sang và 2,6% đối với văn phòng tiện nghi

  Còn với khu vực Phú Nhuận, quận này văn phòng cũng không mấy khả quan so với quý vừa rồi. với thông số của Công ty Mỹ Hưng, hiện tại tòa nhà cho thuê văn phòng trong quận 1 có người thuê hạ 5%, cũng bởi khách thuê không cao ở mục hạng C. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh vẫn đang vào giai đoạn ổn định. giá cả thuê đang ở mức khá phú hợp, giảm nhiều so với những năm trước khiến các văn phòng liên tục duy trì lượng khách thuê ngay mức tương đối tốt hơn 64%.

  Cũng theo thống kê của sàn giao dịch địa ốc Mỹ Hưng, ngành tòa nhà cho thue van phong quan 1 được cho là có tiềm năng nhất cùng sự hỗ trợ của Chính phủ trong vấn đề tạo nguồn vốn FDI nên lượng người tăng 6,4% và 3, 6% liên tiếp cho mức A và B.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)