1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lý do để 'ông ăn chả, bà ăn nem'

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi creative1, 14 Tháng năm 2016.

 1. creative1

  creative1 Member

  Có 69% phụ nữ thổ lộ rằng họ luôn được lên 'đỉnh' trong quan hệ , và sự hưng phấn càng dễ đạt được hơn khi được 'yêu' đều đặn - đúng hẹn lại 'yêu'...
  >> Chuyện bao giờ cũng khó nói: Thủ dâm >> Bật mí bí quyết giữ lửa “yêu” trong quan hệ vợ chồng >> Choáng với những con số tiết lộ chuyện 'yêu'
  Nhiều nghiên cứu đã tìm ra những con số hạnh phúc khi 'yêu' sẽ giúp bạn biết điều gì nên làm và việc gì nên tránh để có hạnh phúc mỹ mãn.

  Trong quan hệ đôi lứa , có nhiều điều bạn vẫn làm sức khỏe nam khoa cho nửa kia đạt đến trình độ 'nghệ thuật' nhưng bạn không biết để phát huy.

  ngược lại cũng có những sai trái chết người mà bạn cũng không biết để tránh. Hưng thịnh nghiên cứu đã tìm ra những con số hạnh phúc khi 'yêu' sẽ giúp bạn biết điều gì nên làm và việc gì nên tránh để có hạnh phúc mỹ mãn.

  Phái đẹp muốn bạn luôn nhẹ nhõm tình cảm

  Nhiều nghiên cứu cho biết , 80% phụ nữ công nhận chuyện vui đùa làm cho những giây lát gần nhau trở nên ngọt ngào , lãng mạn hơn; 100% các nàng nhận định lời thì thào , khen ngợi nhau , kể cả những câu khen nịnh quá mức của bạn cũng được nàng chấp nhận một cách vui vẻ; bởi ai mà chả thích được khen , nhất là bạn khen 'lúc đó' làm cho nàng rất sướng tai , tạo cho nàng tâm lý không bị hạn chế , tươi trẻ khiến nàng rất muốn ở bên bạn.


  [​IMG]

  100% các nàng thích lời thì thào khen tặng ( Ảnh minh họa: Internet )

  'Đến hẹn lại yêu'

  Nhiều chuyên gia nghiên cứu khẳng định , có 69% phụ nữ thổ lộ rằng họ luôn được 'lên đỉnh' trong quan hệ , và sự hưng phấn càng dễ đạt được hơn khi được 'yêu' đều đặn - đúng hẹn lại 'yêu'. Lời hẹn yêu này tùy lứa tuổi , nhưng nên tuần 2 lần. Trong một lần 'yêu' nàng hợp với thời thế gian bạn ve vuốt chung chăn gối với nhau nàng chiếm khoảng nửa cùng thời gian 'gần gũi' hay từ 10 - 30 phút sẽ khiến nàng dễ đạt khoái cảm hơn. Nàng cũng rất thích bạn có những khám phá mới từ sách báo đem thực hành với nàng.

  Nhiều cặp vợ chồng thường chuyện trò thảo luận theo sức khỏe phụ khoa xu hướng sẽ quan hệ sex dày hơn , dù chất lượng có khi tăng khi giảm đôi chút; Có khoảng 50% các cặp vợ chồng đã đối đãi với nhau nhiều năm cho biết , họ vẫn rất mặn nồng , và động tác chung chăn gối với nhau của họ còn nhiều hơn thuở ban sơ. Khoảng 33% số người được hỏi đã phản hồi rằng , họ vẫn yêu nhau tha thiết sau 10-20 năm chung sống.

  Hãy hăng hái yêu bằng tai

  Các nghiên cứu đều cho thấy cả hai phái đều thích yêu bằng tai: có 80% phụ nữ cảm thấy rất không bị hạn chế khi được bạn hỏi rằng: 'Em muốn như thế nào?' trong cùng thời gian giao ban; và có 70% các chàng muốn nghe người đẹp hỏi: 'Anh muốn như thế nào'. Trong khi đó trên thực tiễn chỉ có 40% cặp đôi thường hỏi xem đối tác của mình có chấp thuận với chuyện ái ân bữa nay hay không.

  Giới trẻ thường gửi email cho nửa kia để đùa một tí về 'chuyện ấy'

  Trong thời đại công nghệ tin học phát triển đến thời điểm này , có 33% đối tác của nhau tiết lộ rằng họ thường gọi điện , gửi tin nhắn hoặc email cho nửa kia để đùa một tí về 'chuyện ấy'. Còn những người lớn tuổi , dày kinh nghiệm càng không ngại ngần khi trò chuyện chăn gối với bạn trăm năm. Các cặp đôi tuổi này cũng thích thử những điều mới mẻ hoặc hỏi xem nửa kia thích gì để anh ( em ) còn 'chiều'.


  [​IMG]

  Nhiều người thích gửi tin nhắn cho nửa kia để đùa một tí về 'chuyện ấy' ( Ảnh minh họa: Internet )

  nghiên cứu mới về cực khoái

  Những nghiên cứu mới nhất về cực khoái cho biết: bây giờ 89 , 8 % con trai và 78 , 5% phụ nữ khẳng định đã đạt được cực khoái trong lần quan hệ sex gần nhất. Tuy nhiên phụ nữ dù ở tuổi nào cũng khó đạt được khoái cảm hơn con trai. Các nàng có khả năng khắc phục khó khăn này nhờ tích luỹ kinh nghiệm: chả hạn có 76% các cô gái không đạt được cực khoái trong lần quan hệ hàng đầu , tỷ lệ này sẽ giảm dần trong những lần quan hệ tiếp theo.

  Cực khoái thường xảy ra bất ngờ: người ta vẫn có khả năng đạt được cực khoái mặc dù chẳng thấy hứng thú gì ở bạn tình của mình. Sự mâu thuẫn giữa khoái cảm và hứng thú sex này thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn , nhất là ở thời đại mà các mối quan hệ ngoài luồng trở nên phổ thông hơn.

  Sự cọ sát giữa 'cậu nhỏ' và 'cô bé' giúp cho 95% các chàng không ngừng hoặc dễ dàng đạt được cực khoái. Nhưng nếu người đẹp kích thích bằng tay họ khó đạt bệnh xã hội đỉnh hơn , còn bạn tình kích thích bằng miệng thì chỉ có 65% phái mạnh đạt được khoái cảm mà thôi. Còn ở các nàng có 68 , 7% lên đỉnh trong cuộc truy hoan , 67 , 5% đạt cực khoái nếu bạn dùng tay; khi bạn dùng miệng thì chỉ có 57 , 4 % các nàng nếu có khoái cảm mà thôi.


  [​IMG]

  Lý do để 'ông ăn chả , bà ăn nem'

  Đối với phái mạnh , nguyên nhân 'ăn chả' thường phát xuất từ nhu cầu sinh lí. Theo đó có 48 , 6 % đàn ông cho biết họ ngoại tình vì vợ trở nên thờ ơ với 'chuyện ấy'; thiếu thì phải tìm cho đủ nên họ đã tìm các người đẹp để toại nguyện nhu cầu. Bên cạnh đó cũng có 47 , 5% cánh mày râu ngoại tình vì muốn tìm cảm giác mới lạ , nhất là ở thời buổi kinh tế thị trường , có cầu ắt có cung và cái gì cũng có khả năng thảo luận được. Đối với phái yếu , lý do khiến họ 'ăn nem' thường liên tưởng đến xúc cảm nhiều hơn. Trong số này có 44 , 7% tiết lộ rằng họ phản bội tình yêu chồng vì bị thu hút bởi người đàn ông khác , có tiền tài , địa vị hơn hoặc cao to đẹp trai hơn nửa kia ở nhà. Cũng do áp lực cơm áo gạo tiền , có 32 , 4% chị em ngoại tình vì cảm thấy được an toàn và toại nguyện niềm khao khát về tình tiền khi ở bên người lạ.

  bên cạnh đó cũng có tỷ lệ nhất quyết số các chàng và nàng tránh hoặc ngại làm chuyện ấy vì vài điều ái ngại sau đây: có 25 , 3% phụ nữ tỏ ra mất tự tín về thân thể của mình , làm cho họ không thích hoặc giảm hứng thú trong chuyện ấy. Còn ở phái mạnh có 5 , 4% mất tự tín về hình thể , chả hạn thấp bé nhẹ cân , gù lưng vẹo cột sống…và họ ngại nhất là 'chưa đến chợ đã tiêu hết tiền'.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.