1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lý do nào dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi akakavn, 11 Tháng ba 2018.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Đối với các quý ông vướng mắc vào bệnh bao quy đầu hẹp đều có hiện tượng Bạn đọc có thể phát hiện chung chính là bao quy đầu chẳng thể tự tuột khỏi quy đầu của quý khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh khá khó khăn và có khi của quý phát triển không được thông thường. Ta có khả năng dễ dàng Bạn đọc có thể phát hiện được bệnh hẹp bao quy đầu bằng phương pháp quan sát bằng mắt thường, nếu như phần bao quy đầu chỉ lộ 1 phần nhỏ hoặc có khi trùm kín cả phần đầu thằng nhỏ ngay cả khi dương vật đã cương cứng rồi, khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không tụt xuống.
  Xem thêm: Trước khi cắt bao quy đầu cần biết điều gì?
  nguyên nhân bệnh bao quy đầu hẹp là gì?
  Do bẩm sinh: Hiện nay có tới 15% những trường hợp bị bao quy đầu hẹp là do bẩm sinh, phần bai quy đầu gắn với phần quy đầu 1 biện pháp tự nhiên để bảo vệ phần quy đầu và lỗ niệu đạo, của quý, con đến tuổi dậy thì thì nó lại chẳng thể tự lột xuống được khỏi phần quy đầu cậu nhỏ, phần quy đầu có thể được bọc kín hoặc hở 1 phẩn nhỏ phần quy đầu và lỗ niệu đạo nữa.
  Do một số tác nhân khác: bao quy đầu hẹp do bị mắc lại lại là hẹp thực sự khi có sự hiện diện của một vài sẹo xơ, các sẹo này được hình thành là do viêm nhiễm phát lại thường xuyên ở một vài bao quy đầu thông thường hay do phần bao quy đầu quá dài.
  Hiện nay phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng nhiều phương pháp đưa ra cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả, thường thì các bác sĩ sẽ giải đáp cho những người bị bệnh tự điều trị tại nhà bằng biện pháp đơn giản chính là lột bao quy đầu, đối với trường hợp nào không thể tự lột được bao quy đầu những bác sĩ mới tiến hành cắt bao quy đầu dài, thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, không đau đớn cũng như không để lại sẹo.
  Đối với một vài trường hợp bao quy đầu hẹp nhẹ bạn có khả năng dùng tay kéo căng da quy đầu 2-3 lần/ngày xang hai bên cho bao quy đầu dãn dộng, thòi gian tắm giặt hoặc trước khi đi ngủ là thòi gian thích hợp nhất để bạn làm chuyện này. Sau khi bao quy đầu tương đối rộng so dương vật ta lại dùng tay kéo bao quy đầu nhẹ nhàng về phía trước, rồi nhẹ nhàng kéo ngược lại phía sau để có thể lộ quy đầu dương vật, cứ làm như vậy co tới khi quy đầu thằng nhỏ được lộ dứt điểm.
  Xem thêm: Nổi mụn ở bao quy đầu
  bệnh lý hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn, từ việc khó vệ sinh, cậu nhỏ phát triển không bình thường, đến việc yếu sinh lý, bệnh lý xuất tinh sớm và là tác nhân gây ti tỉ viêm nhiễm khác, đặc biệt có khả năng gây ra vô sinh ở đàn ông. Vì vậy nếu bị hẹp bao quy đầu bạn nên điều trị càng sớm càng tốt để đảm bảo cho bạn một cơ thể sung mãn phòng chống bệnh tật.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.