TP. HCM Lý do nào để bạn không sử dụng Định vị toàn cầu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi donitsme, 13 Tháng mười 2014.

 1. donitsme

  donitsme New Member

  Như thế, khi mình nói đến ra những thứ này rất nhiều người dùng sẽ đặt dấu hỏi "Thật thế sao!", Trong khi trong quá trình kinh doanh thiet bi dinh vi toan cau gps có đó.  [​IMG]
  loại định vị ô tô
  Heading 3:

  1. Tôi sẽ không bị mất cắp phương tiện !
  • Có thể, cùng nhiều khách hàng khi xem chương trình công an nhân dân hay các chương trình mất cắp phương tiện được báo thì chỉ "chậc" 1 cái rồi thôi. Do đơn giản người dùng nghĩ điều nó chỉ xảy ra với những bạn bất cẩn thôi, "mình cẩn thận thế mà!". Nếu có bao giờ anh em từng nghĩ:"Liệu mình mất cắp phương tiện thì sao?", dừng nói đây chẳng xảy ra, lý do dù người dùng có làm tốt thế nào cũng sẽ có những lúc sơ xót và khi điều đó đã rồi thì chả còn gì để thay đổi. Ở đất nước mà hàng ngày có hàng triệu chiếc xe máy được sử dụng khắp phố phường thì cũng có thể nhận ra chính là một tài sản quan trọng thế nào, thu nhập cơ bản trong nước còn hạn chế nên khi sử dụng xe cũng là cả vấn đề đồng nhiều người. đây tai sao lại đánh đổi lấy 1 tài sản quan trọng như đây cùng 1 điều khách hàng chẳng chắc chắn-"Sẽ không xảy ra đồng mình!"
  Heading 3:

  2. Giá mua cao!
  • Giá thiết bị chỉ có từ 1tr2-1tr5 đồng nhiều người là cao đấy Tuy nhiên chính là món đầu tư lâu dài. Lý giải khi bạn chẳng mua nữa thì vẫn cất đi và đem sử dụng lại đồng 1 chiếc phương tiện khác. Còn giá server thì chỉ 600k/năm, tính ra mỗi tháng 50k, chắc đủ 1 bữa cafe cùng nhiều anh em . chính phí có cao chả ? phương tiện là một tài sản lớn, còn các thiet bi theo doi xe may thì chỉ là một tài khoản nhỏ mà thôi.
  Heading 3:

  3. E ngại công nghệ!
  • E ngại công nghệ là thế nào? Nghĩa là anh em chẳng tin tưởng vào nó , thà tin vào chúng mình còn hơn. Khá nhiều đấy, Nếu vấn đề thì mỗi người dân đều đang mua rất nhiều công nghệ mỗi ngày. Hiển nhiên một số người lại chả tin tưởng lắm vào các thiết bị này. Và Tuy thế , Nhưng anh em là người xấu sim số khi bị mất trộm phương tiện thì mình nghĩ bạn sẽ nghĩ "Trong khi mình..."
  Heading 3:

  4. Sợ sự rờm rà!
  • Đúng chúng đấy, rất nhiều người dùng đặc biệt người dần nước ta, họ không thích trả các khoản giá ra để làm cho đời sống thêm nhiều tình trạng Do sợ rờm rà. Hiển nhiên họ đều không nghe rằng mọi thừ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều Hiển nhiên người dùng áp dụng nhiều sản phẩm cho xã hội này.
  Heading 3:

  5. xe máy thì bị cướp chứ ô tô thì lo gì!
  • Đúng đây , viếc mất trộm cướp ở toàn quốc ta thường chỉ xảy ra cho phương tiện máy, phương tiện có thể dễ dàng tháo gắn bán phụ tùng hay thậm chí để nguyên chiếc bán lại luôn. Nhưng , ở nước ngoài thì chả như thế, việc trộm xe ô tô ở nước ngoài cũng giống như mất phương tiện máy ở nước ta nó . trong những năm gần chính nhà nước đang cố gắng Hiện tại đại hóa di chuyển nên khuyến khích đi phương tiện công cộng và ô tô hơn, Lý giải đây tôi có nguyên Do tin rằng, nghịch lý mất cắp cắp sẽ diễn ra trên ô tô ngày một nhiều hơn. Và Tuy nhiên mọi người chỉ tiếc một khoảng giá nhỏ để bảo vệ chiếc phương tiện có giá cả vài trăm triệu hay 1 tỷ để lắp định vị ô tô thì chính sẽ là sai lầm của anh em .


  Các bạn có nghĩ như mình chả ? xin cho câu hỏi nhé.
   
 2. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Một số sản phẩm tại Dangcap9x.vn loa bluetooth cung cấp loa bluetooth gia re và các loại loa bluetooth giá rẻ muốn làm đại lý loa bluetooth chinh hang hoặc loa khong day vơi loa không dây hay loa bluetooth mini hoặt loa nghe nhac bluetooth chuyên bán loa bluetooth thiết bị nghe nhạc loa bluetooth gia re dễ dàng lựa chọn cho mình một loa bluetooth giá rẻ một loa bluetooth chinh hang phù hợp túi tiền loa khong day nào hãy cùng chọn loa không dây cho mình loa bluetooth mini nhỏ loa nghe nhac bluetooth chính hãn thiet bi phat wifi giá rẻ thiet bi phat wifi 3g chính hãng thiết bị phát wifi độc đáo thiết bị phát wifi 3g cho máy tính thiet bi phat wifi gia re cho điện thoại thiet bi phat wifi 3g gia re cho pc thiết bị phát wifi giá rẻ hãy trang bị một bo phat wifi giá rẻ bo phat wifi 3g cho gia đình bộ phát wifi để lước web bộ phát wifi 3g lên mạng chơi game bo phat wifi gia re tạo TP HCM bo phat wifi 3g gia re sỉ và lẻ bộ phát wifi giá rẻ trên toàn quốc bộ phát wifi 3g giá rẻ chuyên cung cấp camera hanh trinh thiết bị lưu trữ camera hanh trinh gia recamera hanh trinh tren oto thiết bị camera hanh trinh otofun và bán camera hanh trinh xe hoi ngắm những hinh anh buon với những hinh anh de thuong đẹp cute và hinh anh anime nhé hinh anh dep voi anh dep cung anh bia facebook chất anh bia facebook dep va hinh anh thien nhien ngắm anh bia facebook doc xem hinh anh 3d. Một số sản phẩm máy ép mía giá rẻ TP. HCM may ep mia Kim Chi may ep nuoc mia giá rẻ may ep mia gia re phân phối may ep mia sieu sach trên toàn quốc may ep nuoc mia sieu sach tại tphcm may ep nuoc mia sieu sach gia re sài gòn may ep mia tại Trà Vinh may ep nuoc mia các tỉnh miền tây may ep mia gia re nhất may ep mia sieu sach tại quận Bình Tân may ep nuoc mia sieu sach tất cả các quận may ep mia sieu sach gia re
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)