Hà Nội Lý do tại sao bạn bị mất ngủ hàng đêm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 14 Tháng chín 2018.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Đồ uống năng lượng, bệnh đa xơ cứng, căng thẳng, hen suyễn có thể định nghĩa là Nguyên nhân khiến bạn bị khó ngủ hoặc mất ngủ. ≫>> xét nghiệm adn hà nội

  Lý do vì sao bạn bị mất ngủ hàng đêm
  . Bệnh đa xơ cứng: Các nhà khoa học từ Đại học California (Mỹ) đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa bệnh đa xơ cứng và chứng mất ngủ. Có 2.300 người mắc đa xơ cứng tham gia và 70% trong số họ bị rối loạn giấc ngủ. Với cảm giác mệt mỏi đặc trưng, người bị đa xơ cứng không thể ngủ được ít nhất 30 phút. Họ thường phải uống thuốc để chống mất ngủ. Những người trong độ tuổi 20-50 thuộc nhóm nguy cơ cao. Ảnh: Brightside.
  [​IMG]
  2. Căng thẳng: Theo nghiên cứu của Đại học Y học giấc ngủ Mỹ, căng thẳng có thể gây ra chứng mất ngủ. Các nhà khoa học khuyên bạn nên tránh xa căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực. Khi một người bị căng thẳng liên tục, chứng mất ngủ có thể trở thành bệnh mạn tính. Ảnh: Smithsonianmagazine.
  [​IMG]
  3. Đồ uống năng lượng: Một nghiên cứu kéo dài 4 năm của các chuyên gia đến từ Đại học Camilo José Cela UCJC (Mỹ) đánh giá những tác động tích cực và tiêu cực của đồ uống năng lượng trên cơ thể. Những người tham gia cho biết họ có nhiều sức mạnh và sức chịu đựng hơn, nhưng dễ bị lo lắng và mất ngủ. Nguyên nhân liên quan đến lượng caffeine trong đồ uống, kích thích hệ thần kinh trung ương. Ảnh: Brightside.
  [​IMG]
  4. Bệnh hen suyễn: Chứng mất ngủ rất phổ biến ở người bị bệnh hen suyễn. 37% Những người có vấn đề về hệ hô hấp cũng bị rối loạn giấc ngủ. Những người tham gia một nghiên cứu của Đại học Pittsburgh (Mỹ) cho biết họ cảm thấy khó khăn khi đối phó với tình trạng này và họ cũng dễ bị trầm cảm hơn. Các nhà khoa học cho rằng bệnh nhân hen suyễn cần điều trị chứng mất ngủ sớm nhất có thể. Ảnh: Healthline. ≫> xet nghiem adn de lam gi
  [​IMG]
  5. Rượu: 4.970 người trưởng thành đã tham gia vào một nghiên cứu tại Đại học John Hopkins. Những người tham gia phải nói với các nhà khoa học số ngày mà họ đã uống nhiều hơn 4 ly rượu mỗi ngày trong vòng 3 tháng. Sau đó, họ cũng cho biết họ hay bị mất ngủ hoặc khó ngủ. Kết quả cho thấy những người uống 2 hoặc nhiều lần một tuần thường dễ bị các vấn đề về giấc ngủ. Ảnh: Brightside.
  [​IMG]
  6. Mãn kinh: Theo thống kê, phụ nữ thường bị mất ngủ đa dạng hơn đàn ông. Tìm hiểu của Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho thấy rằng trong giai đoạn mãn kinh, nguy cơ mất ngủ tăng lên nhiều lần. Triệu chứng phổ biến nhất là khó ngủ và giảm tốt giấc ngủ khái quát. Trong số 3.302 người tham gia, hơn 1/3 bị mất ngủ và liên tục thức dậy giữa đêm.

  >> xet nghiem adn can mau gi

  Nguồn: sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)