1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ly thân Tim, Trương Quỳnh Anh cho chia sẻ

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi paycard09, 11 Tháng một 2018.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  "Nếu bạn không phải là mù, vì vậy xin đừng biết tôi qua miệng của một người khác." Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

  Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục Top nhà cái uy tín nhất 2018 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

  Hình ảnh thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã xuất bản có ý nghĩa chia sẻ mà nhiều người quan tâm. "Sáng nay thức dậy rõ ràng sẽ nhận được sử dụng để có một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm không quen thuộc với nó nhưng tôi nghĩ thì chúng ta cũng sẽ vượt qua nó và trở nên quen thuộc với nó.

  Làm việc, đúng! Bắt tay vào nó một mình sẽ kết thúc vào cuối thời gian mà nghĩ rằng nỗi buồn". Tim đã viết.

  Chia sẻ Tim khiến cư dân mạng đồn đoán rằng ông và Trương Quỳnh Anh đã chính thức tách ra. Timeline 7 năm đó nam ca sĩ cũng đề cập đến trùng với khoảng thời gian vợ tiếp theo.

  Bên cạnh đó, trên các trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh cũng than thở các subtext cổ phiếu hiện tại: "Hãy cho tôi sức mạnh". Bên dưới bài, Tim cũng để lại một dòng chú thích nghi vợ mình: "Bạn đang mạnh mẽ."

  Trước đó, Trương Quỳnh Anh bất ngờ lồng tiếng chia sẻ: "Bạn không bao giờ biết vĩnh viễn thông qua miệng của người khác, bạn đang thay đổi tự nhiên vào bao nhiêu bản. Bạn cũng không thể nói với mọi người khác bởi vì ông muốn bảo vệ mình, nhưng nói như thế nào xấu bạn. Các bạn càng không thể ngăn chặn chúng ngồi lê đôi mách, đưa bạn ra để nói là cách để làm cho mọi việc làm quà tặng.

  Trong tình huống như vậy, bạn không thể chấp nhận, không làm đi ra để giải thích cho bất cứ ai. Những người hiểu bạn, mãi mãi sẽ tin tưởng bạn. Tôi thích nhất câu này: "Nếu bạn không phải là mù, vì vậy xin đừng biết tôi qua miệng của một người khác."

  Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh đã tham gia vào một tin đồn tình ái với người mẫu khi cảm xúc ảnh của Dawn đã được tiết lộ trên cả hai mạng xã hội. Mặc dù bình minh nói nói điều này là khi anh và Trương Quỳnh Anh vui vẻ quay cảnh nói chung. Tuy nhiên, nhiều người vẫn trỏ đến nhiều điểm không phù hợp trong lời giải thích của Dawn.

  Xem thêm: >>Hoảng hốt vì vòng 1 to như sắp phát nổ của Ly Baby

  >>Ngẩn ngơ với vẻ đẹp mong manh của Linh hot girl
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.