Mắc bệnh lậu họng bởi quan hệ đường miệng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi samdovietnam, 17 Tháng năm 2016.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Chị Hạnh – 31 tuổi sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho hay gần đây chị khó chịu họng và rát, hoài nghi vì bị viêm Amidam do đó chị tìm đến dịch vụ khám tai mũi họng để điều trị thì mới phát hiện có triệu chứng bị bệnh lậu họng, một chứng bệnh lây truyền từ đường tình dục.
  Lúc hay mình mang loại bệnh này, cố gái gần như chết điếng kèm theo không tin mắt mình và cảm thấy mệt mỏi khi không biết dịch vụ chữa bệnh lậu ở TPHCM, lúc đó chị được bác sĩ chữa trị hỏi chi tiết về lý do bệnh, chị đã xác nhận từng quan hệ bằng miệng cùng bạn trai mấy lần trong lúc đó thì không dùng các biện pháp an toàn nào.
  Bác sĩ đã làm toa thuốc kháng sinh tốt nhất cho chị và thông báo ít quan hệ với giai đoạn trị bệnh, nhiều người đều cho rằng quan hệ trên miệng thì không thể lây bệnh tình, thật ra thì không phải thế, quan hệ theo hình thức miệng cũng có thể lây truyền bệnh nhanh chóng.
  [​IMG]
  Theo khuyến cáo của các bác sĩ, lậu nơi mòm có dấu hiệu giống với viêm họng do vậy không ít người cứ nghĩ bị viêm họng và dùng thuốc tự chữa, có trường hợp là với chỗ không có kinh nghiệm khi thấy xung quanh họng người bệnh bị xưng thì cứ cho là viêm họng thông thường và lên toa thuốc kháng sinh để uống, cuối cùng dẫn tới nguy hại nặng nề là không hết bệnh mà còn phát triển tới bệnh lậu mãn tính không thể điều trị.
  Bệnh lậu họng sẽ bộc phát chừng 5 tới 9 ngày sau quan hệ bằng đường miệng với người có loại khuẩn lậu. Lậu trên mòm sẽ khiến cho đỏ họng, tấy, có mụn mủ. Khi bị lậu,cần làm xét nghiệm bệnh lậu chớ có tiếc tiền mà đi tới những trung tâm không có chuyên môn cao, đáng chú ý là đối với nam giới, cần tìm tòi cách chữa bệnh lậu ở nam giới chủ yếu chữa dứt điểm không lây qua người yêu của mình kèm theo đó nên có phương pháp an toàn mỗi lần có quan hệ tình dục
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)