Hà Nội Mách Nhỏ Sửa Iphone Restore Lỗi -1/9/53

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 24 Tháng tám 2015.

 1. Giá Bấy Nhiêu Sửa Iphone Restore Lỗi -1/9/53

  Khi iPhone gặp sự cố con người phải cần restore lại máy, Tuy vậy quá trình restore lại luôn luôn xảy ra hư hỏng khiến con người không thể tiếp tục khôi phục iPhone được nữa, một trong các vấn đề thường xảy ra là trục trặc, vậy cách sửa chữa khi restore iPhone bằng iTunes như thế nào, con người hãy cùng follow hướng dẫn sau đây.

  TỔ HỢP CÁC HƯ HỎNG VÀ PHƯƠNG THỨC KHẮC PHỤC KHI RESTORE IPHONE

  trục trặc 1604: vấn đề này diển ra khi iPhone không có jailbreak mà restore bản firmware Custom. Hoặc 3GS có bootrom mới khi restore firmware Custom. Hãy restore firmware gốc. ngày nay có thể được lắp đặt iREB để khắc phục lỗi này. sửa iphone restore lỗi 9
  [​IMG]
  Về app cũng như thế, không chắc là do app bị hư hỏng gì cả, với số lượng lớn khi bạn refesh lên các version mới hơn Tuy vậy nó không tương thích và bạn lại tiến hành hạ cấp nó Lúc này dễ xảy ra lỗi 20. Bạn hạ cấp firmware và gặp sự cố nên bạn hãy thi hành restore iPhone ở chính sách DFU theo mách nhỏ dưới đây:

  Bước 1: truy cập iPhone với máy tính qua cáp USB và đóng nguồn máy 100% rồi đợi 10 giây.
  Bước 2: Bấm và giữ nút Home + Power trong vòng 10 giây Tiếp đó thả tay ở nút Power và vẫn giữ tay ở nút Home
  Bước 3: Nếu màn hình cảm ứng iPhone vẫn là 1 màu đen Tuy vậy trên máy tính iTunes báo là đã đón nhận iDevice trong chế độ recovery là bạn đã thi hành thành công.
  Bước 4: Sau đó trên iTunes bạn bấm và giữ Shift ngay lúc lick vào nút restore và trong lúc restore khởi đầu xảy ra
  Bước 5: Đợi iPhone được restore xong là trang bị đã cử động lại bình thường.

  như thế với các phương thức đã nêu ở trên đây chúng tôi đã hỗ trợ bạn biết được một phần những nguyên nhân và Biện Pháp xử lý khi gặp phải lỗi khi restore iPhone 5s và vấn đề này cũng có thể ra đời của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó bạn hãy chuyển vận thêm phần mềm take pic xoay 360 cho iPhone 5 để biến những bức ảnh của mình trở thành Đặc sắc hơn Cycloramic for iPhone 5/5S for iOS
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)