TP. HCM Mái hiên di động quận 6

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngoc_agola, 7 Tháng bảy 2015.

 1. ngoc_agola

  ngoc_agola New Member

  Công ty mai hien di dong quan 6 Dương Minh chuyên làm việc và lắp đặt mái hiên di động lâu năm trên địa bàn quận 6, là đơn vị tuyên phong trong lĩnh vực làm bạt kiểu mới, hiện đại với nhiều tính năng ưu việt. Chiếm khoảng 70% thị phần, khách hàng trong thị trường mái hiên di động ở quận 6, được khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua.
  Đơn vị mái hiên di động quận 6 Dương minh là một trong những công ty lâu năm và đứng đầu trong lĩnh vực bạt mái hiên quay, bạt mái hiên cố định. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó với sự phát triển của công ty qua nhiều giai đoạn.
  LH: 0913 751 441 - 0903 751 441
  [​IMG]

  [​IMG]
  Để khách hàng có sự chọn lựa theo sở thích, bên cạnh các sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động quận tại 6, công ty chúng tôi còn nhập khẩu một số mẫu bạt chống nóng thế hệ mới uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường quốc tế.
  Được sự tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm cũng như dịch vụ mai hien di dong tại quận 6 của công ty chúng tôi, để tri ân sự ủng hộ và tin tưởng đó, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm; phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh theo nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
  LH: 0913 751 441 - 0903 751 441
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)