Mái tóc xoăn và những “sự thật” khiến bạn ngẩn ngơ p1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 29 Tháng bảy 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Mái tóc xoăn và những “sự thật” khiến bạn ngẩn ngơ p1

  Bỏ qua lời khuyên từ bạn bè của bạn mà bạn đã làm như vậy duỗi tóc, thuốc nhuộm tóc để có những kiểu tóc đẹp hơn. Tóc xoăn tự nhiên ẩn chứa nhiều bí mật bạn có thể chứng minh như thế nào thật sự bạn nghe từ rất lâu trở nên vô cùng sai.

  1. Tóc xoăn không dài ra

  Cô gái sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thường bị ám ảnh bởi chiều dài của mái tóc của mình. Các cô thường tự hỏi đến khi tóc mình dài hơn chiều dài vai tại sao tóc của mình không phải là nhanh như tóc được kéo dài đúc của các cô gái khác. Sự thật là tất cả đều có một mái tóc phổ biến phát triển tỷ lệ nhất định: khoảng 0,5 mm - 1 cm / tháng. Tùy thuộc vào chế độ ăn uống, hoạt động của cơ thể, nhưng tỷ lệ này có thể di chuyển một chút. Cô gái với mái tóc thẳng thường dễ dàng nhận thấy sự thay đổi trong chiều dài rõ ràng hơn những cô gái có mái tóc xoăn tự nhiên.


  2. Tóc xoăn không nên gội đầu vài lần một tuần

  Đúng là các cô gái có mái tóc xoăn tự nhiên không gội đầu thường xuyên hơn trong tuần. Bởi vì một điều mà tóc xoăn thường là không thể như duy trì độ ẩm và tóc thẳng, việc sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc cũng có thể gây ra làn da của bạn để trở thành bí mật bộ phận đầu. Nhưng thay vì dầu gội đầu trong tuần bởi các sản phẩm làm sạch gel, kem, sữa bọt ... bạn chỉ có thể rửa sạch với nước để làm sạch tóc từ các sản phẩm làm đẹp mà bạn đã sử dụng hết tóc của bạn trong tuần.


  3. Tóc xoăn có thể phát triển nhanh hơn nếu dầu / sáp

  Điều này có vẻ là một mầu nhiệm đức tin với các cô gái toc xoan màu đen. Các dầu / sáp lên tóc cô như thế cho vừa bước ra khỏi một dưỡng ẩm hiệu cắt tóc. Và sau đó niềm tin vào tóc được nuôi dưỡng từ rễ sẽ mọc ra nhanh chóng. Nhưng các thành phần của dầu / sáp thường dầu - một thành phần không chỉ dưỡng ẩm, nhưng cũng dính nhờn, làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Trừ khi bạn gội sạch và làm ẩm tóc trước khi áp dụng sáp / dầu, sáp / dầu được áp dụng để giữ cho lớp kem dưỡng ẩm trên tóc của bạn cho chắc chắn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)