1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mắm ruốc thơm ngon

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi tuminhvo379, 19 Tháng năm 2017.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Mắm ruốc Dì Cẩn là gì?
  Mắm ruốc Dì Cẩn là loại mắm làm từ con ruốc biển. Tuy nhiên, màu sắc và mùi vị của mắm ruốc nom doc mung không tanh như mắm tôm. Mắm ruốc có thể pha thêm nước và gia vị nếu làm nước chấm và có thể dùng làm gia vị khi nấu canh.

  [​IMG]
  Mắm ruốc Dì Cẩn
  Những điều cần biết về mắm ruốc Dì Cẩn
  Mắm ruốc Dì Cẩn là món ăn dân dã, nhưng cũng đòi hỏi sự cầu kỳ và kỹ lưỡng.

  Ngoài ra mắm ruốc Dì Cẩn thường ăn kèm với bún hay còn có thể chế biến ra nhiều món ăn khác như: tiramisu cafe mắm ruốc rim hay mắm ruốc kho thịt, cháo ruốc …
  [​IMG]
  Mắm ruốc ăn với bún và thịt
  Cách làm mắm ruốc Dì Cẩn
  Con ruốc biển tươi được các ngư dân bắt về rửa sạch nhưng mà phải rửa bằng nước muối hoặc nước biển, ba chi hun khoi như vậy ruốc mới được tươi và còn nguyên con, khi thành mắm thì mắm sẽ thơm. Sau đó đem muối, cho muối vừa phải không được lạc quá cũng không được mặn quá. để khoảng 5-6 ngày là chúng ta có thể ăn được.

  >>>Tìm hiểu thêm cách làm mắm ruốc Dì Cẩn<<<
  Nếu được nếm thử một miếng mắm ruốc Dì Cẩn, thì sẽ cảm nhận cái ngọt từ thịt ruốc, chắc hẳn ai ai cũng không thể cưỡng lại được. Với những gì dacsanthonque giới thiệu về mắm ruốc thì giúp một phần nào đó giải thích thắc mắc câu hỏi mắm ruốc Dì Cẩn là gì của biết bao người.
   
 2. datluong

  datluong New Member

  Không có thông tin giá cả hả bạn?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.