Toàn Quốc Màn hình Led quảng cáo – công nghệ mang lại hiệu quả vượt bậc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hajnguyen, 11 Tháng mười hai 2014.

 1. hajnguyen

  hajnguyen New Member

  Trong những năm gần đây, công nghệđiện tử LED đã phát triển vượt bậc và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với ưu điểm nổi bật, sản phẩm màn hình điện tử LED đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin.
  Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là các loại bảng LED điện tử hiển thị đơn sắc: xanh, đỏ, vàng, trắng... và các loại màn hình LED đa sắc 65.000 màu (8 bit), 16.7 triệu màu, 4.4 tỷ màu (16 bit) và hiện đại nhất là 281 nghìn tỷ màu (32 bit). Dựa vào đặc tính, tính năng và công dụng sử dụng cho các mục đích khác nhau mà Quý khách hàng có thể lựa chọn loạimàn hình LEDphù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của mình.
  Màn hìnhđiện tử LED được cấu tạo từ các module LED chuyên dụng có độ sáng trên 4000mcd được dùng để hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa hay độ ẩm cao. Cấu hình mỗi điểm ảnh của màn hình này gồm 3 loại bóng LED: Red, Green, Blue (viết tắt là RGB). Các loại cấu hình điểm ảnh thường có là: 1R1G1B, 2R1PG1PB hoặc 4R2PG2PB. 3 loại bóng LED này có thể nằm cạnh nhau trong 1 điểm ảnh đối với loại 1R1G1B hoặc nằm tại 4 góc của 1 điểm ảnh.

  Hiện nay, sản phẩm Màn hình Led của công ty Cổ phần D&Q với nhiều tính năng vượt trội , mẫu mã đa dạng, các sử dụng và lắp đặt dễ dàng, giá thành hợp lý đã và đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình sử dụng. Vào manhinhledquangcao.vn để tham khảo thêm về công nghệ màn hình Led tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)