1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Manulife Việt Nam – Đối tác thân thiết của V&L Hà Nội

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 13 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Hộp đựng quà là một sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế, lịch sự và góp phần làm tăng giá trị của món quà mà nó chứa đựng. Với nhu cầu in hộp đựng quà tặng thường niên cho khách hàng trong các dịp lễ tết và các chương trình khuyến mại, Manulife Việt Nam mong muốn tìm một đối tác in ấn có kinh nghiệm và năng lực sản xuất vượt trội nhằm hợp tác lâu dài và thường xuyên.

  Biết đến V&L Hà Nội qua một số kênh quảng cáo, Manulife Việt Nam đánh giá V&L Hà Nội là một đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có vị thế nhất định trong nghành in ấn. Lần hợp tác đầu tiên của 2 đơn vị diễn ra vào tháng 7/2014 với nội dung V&L Hà Nội là đối tác thiết kế in ấn độc quyền 1000 sản phẩm hộp đựng quà cho Manulife Việt Nam. Kể từ đó cho đến nay, V&L Hà Nội luôn là đối tác thân thiết, song hành cùng Manulife Việt Nam trong các chiến dịch quảng cáo và chương trình khuyến mại định kỳ.

  Sau nhiều lần hợp tác, Manulife Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào V&L Hà Nội. Đối tác này cho biết cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đối với hộp đựng quà mà V&L Hà Nội đảm nhiệm thiết kế - in ấn. Đây quả là nguồn động viên không nhỏ để toàn thể đội ngũ nhân viên V&L Hà Nội nỗ lực hơn nữa trong việc đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng và người tiêu dùng.

  Sau đây là một số hình ảnh hộp đựng quà Manulife do V&L Hà Nội in ấn – thiết kế:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có được những đối tác thân thiết như Manulife Việt Nam vừa là niểm tự hào đồng thời cũng là thách thức với V&L Hà Nội khi luôn phải duy trì ổn định và không ngừng phát huy năng lực sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Nhưng với nhiệt huyết nghề nghiệp cùng kinh nghiệm và vị thế được gây dựng nhiều năm trong nghành in ấn, V&L Hà Nội tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và sự phục vụ chuyên nghiệp.

  Thông tin về đối tác Manulife Việt Nam:

  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho khách hàng của hơn 430.000 hợp đồng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 36 văn phòng trên 28 tỉnh thành cả nước.

  Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.