1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

marketing

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi huong moa, 22 Tháng bảy 2017.

 1. huong moa

  huong moa New Member

  Tổng quan về kế hoạch các công cụ - Kế hoạch website - Thanh BlueCác phần của một kế hoạch - Triển khai kế hoạch - Thanh Blue
  Sau khi lên được 1 kế hoạch marketing online hoàn chỉnh, bước tiếp theo là bước cực kì quan trọng, quan trọng đến nỗi nếu không có bước này thì tất cả chỉ là con số 0.

  triển khai kế hoạch

  Triển khai kế hoạch chính là yếu tố quan trọng nhất, đây là khi bạn chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vượt qua những song gió và thử thách để đến thành công.

  Những điều cần lưu ý khi triển khai kế hoạch

  1. Chuẩn bị trước khi triển khai.

  Công tác chuẩn bị là cực kì quan trọng trong bất kì lĩnh vực nào. Trước khi triển khai, doanh nghiệp cần xem xét các yếu tố về tài chính, khả năng của nhân viên, cách thức giao nhận hàng… mà đặc biệt là nguồn hàng, như vậy đã ổn hay chưa và nếu có quá nhiều khách hàng thì sẽ giải quyết như thế nào.

  2. Phân công nhân sự.

  Đây chính là khâu dụng binh. Nếu khôn khéo ở phần phân công nhân sự sẽ giúp cho doanh nghiệp không những tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn gia tăng hiệu quả làm việc rất cao.

  Mô hình phân công nhân sự được áp dụng trong nhiều doanh nghiệp và đem lại hiệu quả rất cao chính là mô hình 5W1H.
  • 5W: Who, What, Where, When và Why.
  • 1H: How

  Triển khai kế hoạch marketing online

  3. Bổ sung và hoàn thiện những khuyết điểm.

  Kế hoạch trên lý thuyết và thực tế thường không giống nhau. Trong quá trình triển khai kế hoạch, sẽ có những vấn đề phát sinh. Chính vì vậy, việc phát hiện ra lỗi để từ đó khắc phục và hiệu chỉnh là cực kì cần thiết để đạt được mục tiêu đề ra một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.


  3/ Cách thức tiến hành
  Gồm tài liệu, cẩm nang hướng dẫn, chỉ dẫn thực hiện cho từng công việc, từng bước. Tiêu chuẩn của công việc, cách thức vận hành máy móc. Điều quan trọng là phải có dữ liệu, thông tin để xây dựng kế hoạch. Có thể là:
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Học viện đào tạo marketing online – MOA
  “Học được – làm được”
  Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung phường 8 quận Phú Nhuận
  Hotline: 0913 881 343 - 0903 488 343
   
Từ khóa: SEO

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.