Hà Nội Mặt Kính Iphone 6 Bị Nứt - Cần Thay Mới Hay Nên Bỏ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 25 Tháng sáu 2015.

 1. Các Điều Nên Nhớ Khi Thay Mặt Kính Iphone 6 Đã Bị Trầy

  MẶT KÍNH IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ??
  Một khách dùng điện thoại cao cấp iPhone 6 từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rơi chiếc điện thoại cao cấp này, khiến máy bị vỡ mặt kiếng protect mặt kính bên ngoài trong khi vẫn cảm ứng được. Khi liên lạc với cửa hàng bảo hành Apple, chị biết rằng giá thay mặt kính cảm ứng cho chiếc điện thoại này là 1 triệu đồng. chi phí này quá lớn, nên chị rất băn khoăn chưa biết có nên thay mặt kính hay không, nhất là khi mặt kính hiển thị vẫn dùng được. Nhiều quý khách hàng cũng có chung băng khoăng Tương tự như vị quý khách hàng trên. Khi mặt kính đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm mặt kính để dùng tiếp điện thoại. thay mặt kính iphone 6
  [​IMG]
  Tuy nhiên, đó là một bài toán "cân não" quý khách bởi mức phí thay mặt kính hiển thị bằng 1/3, Thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại cao cấp mới.
  VÌ SAO HỎNG MẶT KÍNH?
  [​IMG]
  Có nhiều lý do khiến mặt kính cảm ứng bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường xảy ra nhất dành cho quý khách smartphone là làm rớt điện thoại cảm ứng, từ đó có khả năng dẫn tới bong tróc trầy xước, hoặc nứt vỡ mặt kính hiển thị. Chiếc smartphone của bạn cũng có khả năng bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều sản phẩm to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên điện thoại cao cấp có khả năng làm cho mặt kính cảm ứng bị nứt. Đôi khi chỉ một vết rạn rất nhẹ ở góc là đủ khiến mặt kính lcd hỏng, mất cảm ứng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)