Toàn Quốc Mặt nạ phòng độc 3m 6200 có cấu tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi haily19, 18 Tháng năm 2016.

 1. haily19

  haily19 Member

  [h=2]Mặt nạ phòng độc 3m 6200 là dòng sản phẩm bảo hộ lao động của thương hiệu nổi tiếng 3M bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, loại mặt nạ này giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động làm việc trong môi trường độc hại. Tuy vậy, ít ai biết được mặt nạ phòng độc 3m 6200 có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại mặt nạ này nhé.[/h]
  >> mua mặt nạ phòng độc ở đâu

  [/FONT][/COLOR] [​IMG]
  Mặt nạ phòng độc 3m 6200 có cấu tạo như thế nào?
  Cấu tạo của mặt nạ phòng độc 3m 6200 gồm có 3 bộ phận chính, mỗi bộ phận giữ 1 vai trò quan trọng khác nhau: [h=3]Van mặt nạ phòng độc 3m 6200[/h] Khi nhắc đến mặt nạ phòng độc 3m 6200 thì không thể thiếu bộ phận van. Van có nhiệm vụ dẫn khí vào phin lọc và theo van thải ra ngoài theo dòng khi vận chuyển của chu trình. Đó là lý do tại sao, trước khi sử dụng mặt nạ phòng độc người ta thường kiểm tra xem liệu van có bị hở hay không. Bởi lẽ, nếu van của mặt nạ bị hở sẽ làm cho khí độc lọt qua ống dẫn, mũi chúng ta hít phải xuống phổi, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. [​IMG]
  Mặt nạ phòng độc 3m có van bảo hiểm
  [h=3]Phin lọc là bộ phận quan trọng của mặt nạ phòng độc 3m 6200[/h] Phin lọc được sử dụng để lọc không khí, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động. Tất cả các loại phin lọc của mặt nạ phòng độc 3m 6200 đều phải được thay thế định kỳ, tránh sản phẩm bị xuống cấp. Tuy vậy, việc thay thế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:
  • Loại hóa chất tiếp xúc với phin lọc
  • Nồng độ hóa chất càng cao thì thời gian thay phin lọc càng ngắn
  • Thời gian tiếp xúc với hóa chất càng lâu thì càng nhanh thay phin lọc
  [​IMG]
  Cần thay van định kỳ để đảm bảo an toàn
  [h=3]Than hoạt tính[/h] Mặt nạ phòng độc 3m 6200 có than hoạt tính, giúp lọc không khí độc hại, ô nhiễm thành không khí trong lành để người sử dụng hít vào không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông thường, để làm tăng hiệu suất lọc nhanh và cao nhất người ta thường sử dụng một số chất xúc tác kèm theo.
  Mặt nạ phòng độc có vật liệu chủ chốt là than hoạt tính. Sau khi các hóa chất độc hại tiếp xúc với than hoạt tính, các hóa chất độc hại sẽ được lọc thành không khí sạch đi vào mũi. Than hoạt tính được đặt vào phin lọc có dạng lỗ để giữ hơi độc tác dụng với than. Tuy nhiên, để đạt được hiệu suất lọc cao nhất, bạn cần phải sử dụng một số chất xúc tác. Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được mặt nạ phòng độc 3m 6200 có cấu tạo như thế nào, từ đó biết rõ hơn về cách sử dụng chúng sao cho đúng, giúp chúng phát huy hết công dụng của mặt nạ phòng độc.
  >> mặt nạ phòng độc 6800
  >> báo giá mặt nạ phòng độc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)