TP. HCM may ba lô uy tín, chất lượng chuyên may ba lô theo đơn đặc hàng số lượng lớn nhỏ, may tất cả cả các

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tiennguyenthieu, 15 Tháng tám 2015.

 1. tiennguyenthieu

  tiennguyenthieu Well-Known Member

  may ba lô uy tín, chất lượng chuyên may ba lô theo đơn đặc hàng số lượng lớn nhỏ, may tất cả cả các loại balo với nhiều kiểu dáng và kích thước khác khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ba lo đẹp giá rẻ, ba lô thời trang giá rẻ, ba lô rẻ đẹp


  Ba lô đẹp
  Xưởng may balo theo đơn đặt hàng uy tín, chất lượng, đến tận tay người khách hàng.
  Với phương châm: UY TIN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG! với nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên NGUYÊN THIỆU. Xưởng may ba lo đã được sự tín nhiệm của các tập đoàn, các công ty lớn nhỏ trong toàn quốc công nhận là doanh nghiệp uy tín nhất.

  Hầu hết những sản phẩm của xưởng may balo đều chống thấm, giúp cho đồ dùng của bạn không bị ướt, có phần vai đeo chắc chắn, có thể nới dài – thu nhỏ một cách tiện lợi.chất liệu sử dụng đa dụng, phong phú với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, trước khi giao hàng bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra trước khi giao cho khách hàng. Cho nên, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  [​IMG]
  Ba lô rẻ
  NGUYÊN THIỆU luôn học hỏi để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường ngày nay, sản phẩm của cơ sở sản xuất ba lô NGUYÊN THIỆU luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu, thị hiếu, số lượng yêu cầu của khách hàng
  Xưởng may ba lô NGUYÊN THIỆU đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả đến tận tay của khách hàng đảm bảo

  [​IMG]
  Xưởng may ba lô
  Ngoài ra, xưởng may ba lô NGUYÊN THIỆU còn có chuyên quà tặng đối với khách hàng đặc may số lượng lớn, sẽ nhận được những món quá hấp dẫn nhằm mục đích tri ân khách hàng.
  NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
  [C] : 0938 993 551
  Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
  [E] : Tien.NguyenThieu@gmail.com [W] : www.baloquangcao.net
  [A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)