Toàn Quốc Máy đo đường huyết acon giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trần huấn, 7 Tháng hai 2015.

 1. trần huấn

  trần huấn Member

  Đường huyết là bệnh mãn tính không thể chữa khỏi, việc phát hiện ra sớm và có biện pháp điều trị kịp thời là điều hết sức quan trọng.Máy đo đường huyết ON CALL PLUS là thiết bị lý tưởng dành cho các bệnh nhân mắc các căn bệnh về đường huyết , máy sử dụng công nhệ cảm biến sinh học tiên tiến, dùng men Glucose Oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Máy được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp như : Lưu được 300 kết quả kèm ngày tháng, phân biệt kết quả trước hoặc sau bữa ăn và tính trung bình 7,14,30 ngày, cảnh báo kết quả quá cao hay quá thấp. Máy có thiết kệ gọn nhẹ , thap tác với máy đơn giản rất rễ ràng sử dụng.
  [​IMG]


  Những đặc điểm nổi bật máy đo đường huyết Acon ON CALL PLUS
  Máy sử dụng công nghệ cảm biển sinh học tiên tiến, dùng men Glucose Oxidase (GOD)làm chất phản ứng cho mỗi thành phần qua thử..
  [​IMG]


  Máy đo đường huyết on call pluss có đầy đủ các tính năng cao cấp:
  Lưu được 300 kết quả đo kèm theo ngày tháng thời gian, phân biệt kết quả trước hoặc sau bữa ăn và tính trung bình 7,14,30 ngày, tự động cảnh báo kết quả quá cao hay quá thấp.


  Máy được thiết kế gọn nhẹ đơn giản và rễ sử dụng phù hợp với mọi người đặc biệt đối với người cao tuổi.
  Tập đoàn ACON Laboratories, Inc., USA luôn đi trong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế , được chính phủ các quốc gia trên thế giới hết mực tin tưởng , ủng hộ và được sử dụng trong các bệnh viện lớn và khách hàng hơn 130 quốc gia trên thế giới tin dùng.

  [​IMG]

  MUA HÀNG TRỰC TUYẾN MONDAY.VN


  Điện thoại: 04.668.111.66 Hotline : 096.55.66.456
  Email : hotro@monday.vn / Website: http://monday.vn
  Địa chỉ : Số 3/15 - Ngõ Hòa Bình - Khâm Thiên - Hà Nội

  Xem thêm:
   
Từ khóa: duonghuyet

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)