Toàn Quốc Máy đo đường huyết johonson tốt nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trần huấn, 6 Tháng hai 2015.

 1. trần huấn

  trần huấn Member

  Máy đo đường huyết cá nhân Onetough Ultra là thiết bị lý tưởng giành cho những bệnh nhân mắc căn bệnh về đường huyết giúp theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà một cách tốt nhất. Máy sử dụng cồn nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế về các thông số và tính hiệu quả trong mỗi lần đo.Máy rễ sử dụng phù hợp cho tất cả mọi người trong gia đình để tiện theo dõi sức khỏe hàng ngày nhằm phát hiện sớm hay theo dõi các bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và bệnh gout để có biện pháp điều trị kịp thời.
  [​IMG]
  Máy đo đường huyết johnson Onetough Ultra có đặc điểm nổi bật:
  Máy tự động báo chỉ số cao thấp, bằng màu sắc và âm thanh
  Với màu sắc và âm thanh được cảnh báo hiển thị tren màn hình bạn sẽ dễ dàng biết được lượng đường huyết đang ở đâu trong các mức: Rất cao, cao hay thấp.


  [​IMG]

  Máy đo đường huyết onetough Ultra được sản xuất bởi hãng Johnson & Johnson – Hoa Kì, là thương hiệu mạnh được sử dụng trong các bệnh viện lớn ,được chính phủ các quốc gia trên thế giới hết mực tin tưởng.Đó là thiết bị lý tưởng và cần thiết để theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình.


  Máy đo đường huyết Johnson Onetough Ultra có độ chính xác rất cáo đạt tiêu chuẩn ISO của ISO 15197:200316.
  Máy tự động không cần mã hóa, không thiết lập và không có các nút rất dễ dàng sử dụng chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu, kết quả có thể thu được chỉ trong một vài giây.

  [​IMG]

  Máy đo đường huyết onetough Ultra là hệ thống giám sát lượng đường trong máu của thiết bị y tế Johnson & Johnson có giá cả rất phù hợp với người bệnh.
  Nguồn năng lượng bao gồm:
  1 pin CR2032, tiết kiệm năng lượng, tự động tắt sau 3 phút không có bất cứ hoạt động nào.

  Máy đo đường huyết onetough Ultra là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Johnson & Johnson – Hoa Kì, là thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của con người. Máy đo đường huyết onetough Ultra là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người bệnh giúp theo dõi tình trạng sức khỏe một cách rễ ràng và hiểu quả ngay tại nhà.
  Click Mua Ngay để có thể sử dụng máy đo đường huyết an toàn và hiệu quả nhất !

  [​IMG]

  MUA HÀNG TRỰC TUYẾN MONDAY.VN
  Điện thoại:
  04.668.111.66 Hotline : 096.55.66.456
  Email : hotro@monday.vn / Website://monday.vn
  Địa chỉ : Số 3/15 - Ngõ Hòa Bình - Khâm Thiên - Hà Nội
   
Từ khóa: duonghuyet

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)