Máy làm kem tươi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntdntka, 27 Tháng mười hai 2013.

 1. ntdntka

  ntdntka New Member

  I. Thông tin về máy làm kem
  Lần đầu tiên bước vào thị trường làm kem thì bạn sẽ có nhiều sự ngi ngờ về may lam kem và các loại máy làm kem giá rẻ. Lựa chọn một địa điểm kinh doanh đã rất khó nhưng việc càng khiến bạn đau đầu đó là nên lựa chon loại máy nào để làm kem hiệu quả và có năng suất tốt nhất. Để đáp ứng mọi thắc mắc và khó khăn đó thì Công ty Bạch Dương sẽ là nơi đáng để bạn quan tâm và đặt niềm tin vào công ty.  [​IMG]
  Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu đãi lớn. Bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp tư vấn cho các bạn về các sản phẩm. Ngoài ra bạn sẽ được kiểm tra thực tế khi sản phẩm ra lò và các chuyên gia sẽ giúp bạn trao dồi thêm kiến thức và cách làm ra các loại kem và bot lam kem có chất lượng.

  Các sản phẩm sẽ được khách hàng thử nghiệm trước khi giao hàng và mỗi hợp đồng mua hàng như vậy sẽ có nhiều ưu đãi tư công ty. Thời gian bảo hành sản phẩm của công ty dao động từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo từng loại và dòng sản phẩm.

  II.Cách lựa chọn máy
  Bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp để lam kem tại gia đình hay quán kinh doanh của mình. Nhưng phía công ty có ý kiến là bạn đừng nên lựa máy đã được sơn tĩnh điện vì khi bị dính nước hay các chất lỏng, ẩm ướt do bạn vệ sinh hằng ngày hay là trong quá trình làm ra sản phẩm đã bị dính phải. Nguyên nhân chúng tôi khuyên bạn không nên dùng loại này vì khi bị như vậy may rất dễ bị sắt ăn mòn và sẽ không sạch cho sản phẩm bạn làm ra.

  [​IMG]
  Những loại may lam kem tuoi bằng inox có giá cả thị trường mắc hơn loại sơn tĩnh điện nhưng đảm bảo vệ sinh và giữ được lâu rất phù hợp với các khách hàng kinh doanh lâu dài.

  Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các loại may kem nhỏ gọn nhưng có năng suất cao và các loại máy có tính năng tiêu thụ điện năng thấp.
  Mọi chi tiết xin gửi về:
  CÔNG TY TNHH TM & VT BẠCH DƯƠNG
  Địa chỉ:
  351/53 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Tp.HCM
  SĐT: 083.931 2378 - Fax: 083. 526 2846
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)