Memory Booster tối ưu hóa tăng tốc Ram cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamthuha10, 19 Tháng hai 2015.

 1. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Memory Booster một Phần mềm tối ưu hóa Ram để tăng tốc độ điện thoại Android và máy tính bảng android hữu hiệu nhất giờ. Memory Booster (Full Version) v5.9.3 là một bộ nhớ di động mạnh mẽ & phương tiện thiết kế đặc biệt cho RAM Android nó thúc đẩy người sử dụng điện thoại sáng ý . Nó được thiết kế để giải quyết những vấn đề khó khăn nhưng rất quan yếu của quản lý bộ nhớ cho vơ các thiết bị Android. Memory Booster đòi bộ nhớ bị mất cho các chương trình của bạn bằng cách chống phân mảnh bộ nhớ của điện thoại sáng ý của bạn và bình phục lỗ hổng bộ nhớ từ các áp dụng tồi tàn

  Các tính năng Memory Booster:
  * Memory Booster phan mem tang toc ram android cung cấp một biểu đồ sống để chứng minh tổng số bộ nhớ miễn phí / điện thoại của bạn và dùng bộ nhớ ngày nay.
  * Với thiết lập Auto Boost Threshold, Memory Booster giữ bộ nhớ của bạn cao hơn mức mong muốn , và hành động tức tốc nếu bộ nhớ giảm xuống.
  * Bên cạnh bộ nhớ tự động xúc tiến, Memory Booster cũng cho phép bạn tự tăng cường trí nhớ của bạn bằng cách Quick Boost.
  * Với Auto Boost Interval, chạy Booster bộ nhớ trong nền và tự động đòi bộ nhớ cho Android của bạn ở khoảng thời gian, trong khi đó, nó làm sạch đi tập tin bộ nhớ cache và hệ thống rác.
  * Bảo vệ hệ thống phan mem android của bạn

  [​IMG]
  [​IMG]
   
Từ khóa: Memory Booster tối

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)