Mẹo nhỏ cách sắp xếp sofa hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quangngoc93, 4 Tháng chín 2015.

 1. quangngoc93

  quangngoc93 Member

  Phong thủy là vấn đề quan trọng mà công chúng đều quan hoài khi nói tới ngôi nhà của mình. Không để ý phong thủy về những thiết kế nội thất mà còn cả những khí dụng nội thất. Vì thế nếu có tác động đến một điều gì đó đến phong thủy sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới tiền tài , hạnh phúc , sức khỏe gia chủ nên phải chọn ghế sofa cho phòng khách hợp phong thủy rất cẩn thận.

  Dựa vào hướng đất , hướng nhà cũng như tuổi của gia chủ để có xác xuất tuyển trạch những thiết kế sofa da cao cấp nhập cảng theo phong thủy để không ảnh hưởng tới hạn phúc , sức khỏe và tiền tài của Nhà ở. Theo Cùng một tư tưởng duy tâm thì có thể cải thiện phong thủy của gia đình nhờ vào một sản phẩm tốt.

  Đặt sofa theo hướng nhà.
  Theo sách phong thủy thì nên đặt những chiếc ghế sofa nhập khẩu theo hướng chính Tây , Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách đối với ngôi nhà hiện diện quay hướng Tây. Và đặt sofa theo hướng chính Đông , chính Nam , Đông Bắc với ngôi nhà thiết kế theo hướng Đông.
  Không nên đặt gương và để khoảng quá trống sau sofa.
  Hãy để ý vịt xiêm đặt ghế sofa da , không nên để khoảng trống quá lớn phía sau ghế sofa vì điều này sẽ tạo cảm giác không đầm ấm và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong phòng khách. Nếu muốn đặt gương thì hãy đặt gương ở phía bên cạnh , tuyệt đối không được đặt gương ở phía sau ghế sofa vì điều này là cấm kị , sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia chủ.

  lựa chọn thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu
  [​IMG]|[​IMG]}​
  Đặt sofa hiện đại theo phong cách Nhà ở ​
  kiểu dáng thiết kế của sofa cũng là điều quan yếu với phong thủy Nhà ở. Một sản phẩm đẹp và hợp với phong cách Nhà ở sẽ làm cho vận số và tài lộc được phát triển hài hòa. Sofa cao cấp nhập cảng với kiểu văng , kiểu sofa góc nhập khẩu hay kiểu vuông...cần phải hài hòa với các đồ dùng nội thất khác trong phòng để làm nên một khối. Ví như với những thiết kế sofa da nhập khẩu theo kiểu hiện đại thì gia chủ không thể bài trí trong phòng khách với không gian thiết kế mang phong cách cổ điển và ngược lại.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)