Mẹo thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi songngu23, 13 Tháng ba 2018.

 1. songngu23

  songngu23 Member  Mẹo thi bằng lái xe máy tại Hà Nội mới hiện tại được đúc kết từ những thầy giáo đã có 10-15 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe  [​IMG]


  Nhiều học sinh hỏi tôi học một đề thi and đọc từng câu chữ thì sẽ tương đối là ngại vì học viên thường có rất loảng thời hạn để học hết bộ đề thi triết lý thi tay lái.

  Nhằm đáp ứng của tất cả những học sinh tôi đã đào bới & soạn lại 1 bộ mẹo thi bằng lái xe A1 để giúp học viên có thể học nhanh lẹ hơn tiết kiệm đc thời hạn và cũng dễ hiểu hơn.

  Học mẹo là nếu như thế nào? Học mẹo thi bằng đánh lái máy A1 có dễ không?

  Giải đáp thắc mắc của học viên học mẹo A1 hoàn toàn dễ không khó, chỉ tóm gọn lại 1 nội dung nhiều năm dòng & khó hiểu của 150 câu hỏi luật đi lại đường bộ thành 1 trang giấy. Học mẹo thi đánh lái như thế sẽ tóm gọn hết được content mà người thi bằng lái xe máy sẽ thi trong bộ đề thi của sở GTVT bỏ công ra.

  Phần mềm sẽ hỗ trợ thi thử hãy tải phần mềm thi bằng đánh lái máy hạng A1 miễn phí


  Thi bằng tay lái có 3 phần

  Phần 1: Mẹo chỉ dẫn thi định hướng 10 câu hỏi /1 đề thi.  Phần 2: Mẹo hướng dẫn vấn đáp những câu hỏi về biển báo gồm 5 thắc mắc / 1 đề thi.  Phần 3: Mẹo chỉ dẫn trả lời các câu hỏi về sa hình gồm 5 thắc mắc / 1 đề thi.  Nếu như thế người học mẹo sẽ phải học hết 3 phần cũng như trên là có thể có tác dụng được tất cả những đề thi bằng lái xe máy

  Bộ đề thi học sinh sẽ thi kể cả 150 thắc mắc luật lưu thông đường bộ. Như vậy và được tóm tắt & hướng dẫn thành trọn bộ mẹo thi bằng lái xe máy hạng A1 bên dưới đây:

  Tóm tắt phần 1 mẹo thi bằng đánh lái lý thuyết (10 câu trong đề thi)

  Những câu hỏi về “khái niệm” có liên quan đến những từ như dưới đây thì những quý khách hàng hãy xem mẹo thi tay lái như sau:


  Ngược lại nếu cũng thắc mắc về khái niệm mà không phải các từ để hỏi cũng như trên thì những quý doanh nghiệp chọn Ý 2  Lưu ý: thắc mắc về khái niệm hỏi “Đường bộ và văn hóa” đi lại thì những quý khách chọn đáp án 1 và 2  Nếu như thế Các bạn chưa biết về luật giao thông đường bộ nhưng nếu Anh chị em học mẹo thi bằng lái xe cũng như và được đưa ra ở phí a trên thì những bạn đã sở hữu thể làm đc 12 câu hỏi rồi nhé!

  Những câu hỏi về nồng độ cồn hoặc Mililit

  Mẹo hướng dẫn học viên thi bằng đánh lái như sau: Câu lâu năm chọn đáp án 2; để lại 2 câu ngắn chọn đáp án 1.

  Câu hỏi về vòng xuyến  Lưu ý: mẹo hướng dẫn học viên thi bằng đánh lái máy A1 nhớ từ Không; phải  Có tín hiệu đi theo vòng xuyến nhường đường cho người đi phía bên trái ( có – trái )  Như vậy học mẹo thật là đơn giản đúng không Các bạn. Mình sẽ đưa thêm 1 vài thủ thuật để bổ trợ Anh chị em tiếp trong những câu hỏi khó hơn nên người đặt hàng chỉ cần tiếp tục công việc theo dõi mẹo thi bằng lái xe bên dưới đây:  “Phương tiện tham dự giao thông” thì có xe gắn máy chuyên để dùng, còn tất cả các khái niệm khác cứ không hề có từ xe gắn máy chuyên để sử dụng thì quý khách hàng chọn luôn

  Trong câu hỏi về trên khu vực dân cư hoặc ngoài Khu Vực đông dân cư “có chữ “xe gắn máy ở cuối đáp án” thì chọn luôn.

  thắc mắc về đường cao tốc ( vào đường cao tốc chọn đáp án 1 và 3 ra đường cao tốc chọn đáp án 1)

  Trong hầm đường bộ cứ có từ “được quay đầu” là sai => đáp án còn lại+ Thấy từ đáp án có số “40km/1h , 5met ,5 năm, 18 tuổi thì chọn luôn luôn

  Tóm tắt phần 3 sa hình cũng có mẹo thi bằng tay lái A1

  Ưu tiên : rẽ sang hướng tay phải mình đc đi trước, đi liền mạch , rẽ sang hướng tay trái của bản thân phải đi sau cuối
  Chứng kiến biển báo hình tam giác vàng (giao nhau vs đường ưu tiên trong xa hinh ) chọn luôn luôn đáp án 2. Trong bộ đề thi có một câu hỏi cũng đều có biển báo hình tam giác vàng, nhưng trong khi này các bạn sẽ chọn đáp án 3 and chỉ một có 1 câu.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)