Toàn Quốc Mercedes chi tiết về kế hoạch di chuyển đến Georgia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seo6789, 11 Tháng hai 2015.

 1. seo6789

  seo6789 New Member  Ô tô đang bồn chồn tại Mỹ, di chuyển trụ sở của họ từ một địa điểm khác. Toyota đang chuyển hoạt động của hãng tại Mỹ để Dallas, Porsche được di chuyển đến một trụ sở mới trên toàn thị xã, Cadillac đang chuyển từ Detroit đến New York, nhưng gần đây các tin tức đã được về Mercedes . Hãng xe Đức đã điều hành hoạt động của hãng tại Mỹ ra khỏi cơ sở hiện nay tại Montvale, NJ trong nhiều thập kỷ, nhưng bây giờ nó đang chuẩn bị để di chuyển đến một cơ sở mới ở Atlanta. Và nó đã vừa công bố thêm chi tiết về việc di chuyển.

  [​IMG]
  Công ty đang xây dựng một cơ sở mới tại góc Abernathy và Barfield tại Sandy Springs ngoài Atlanta. Đó là ngay gần nơi Georgia 400 gặp Interstate 285 gần sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, cho Mercedes truy cập vào một cơ sở hạ tầng hiện có của các khách sạn, nhà hàng và tất nhiên các tuyến đường vận chuyển. Cơ sở này sẽ mất một lô 12-acre đất và được dành hoàn thành vào đầu năm 2018. Vì sợ rằng bạn nghĩ MBUSA sẽ ở lại trong Montvale trong khi chờ đợi, tuy nhiên, nó sẽ không. Công ty đang thực sự sẽ di chuyển hai lần, di chuyển trong khi chờ đợi đến một cơ sở 186.000 foot vuông tạm thời tại Trung tâm Perimeter ở Dunwoody, GA. Động thái này sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Việc di chuyển chi tiết vào đầu tuần này tại một cuộc họp báo tại nhà Đại hội Bang Georgia với Thống đốc Nathan Deal sẽ thấy Mercedes thuê hàng trăm nhân viên mới ở Atlanta. Ngay cả sau khi nó di chuyển xuống phía nam, mặc dù, các công ty sẽ giữ chức năng nhất định ở New Jersey, cả trong và Montvale trong Robbinsville nơi có trung tâm phần phân phối của mình.

  MERCEDES-BENZ USA THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ TRỤ SỞ CÔNG TY MỚI TRONG ATLANTA
  MBUSA để chiếm không gian văn phòng tạm thời tại Trung tâm Perimeter trước khi mở mới, nhà nước-of-the-art cơ sở vào năm 2018

  03 tháng 2 2015 - ATLANTA - Tại một cuộc họp báo ngày hôm nay tại State Capitol Georgia, Mercedes-Benz USA (MBUSA) công bố các địa điểm thường trực và tạm thời cho trụ sở công ty mới của mình tại Atlanta. Chủ tịch công ty và Giám đốc điều hành Stephen Cannon đã thông báo với Georgia đốc Nathan Deal. MBUSA, hiện có trụ sở chính tại Montvale, New Jersey, sẽ xây dựng một nhà nước-of-the-art cơ sở trụ sở mới trên một trang web greenfield nằm ở góc của Abernathy và Barfield đường ở Sandy Springs, dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2018 . Đặt gần giao lộ của Georgia 400 và Interstate 285, bưu kiện khoảng 12 mẫu Anh nằm trong một trong Atlanta lớn nhất và tìm kiếm nhiều nhất sau khi khu thương mại, cung cấp rất nhiều tùy chọn khách sạn, bán lẻ và nhà hàng với dễ dàng truy cập vào giao thông công cộng và Hartsfield-Jackson Sân bay quốc tế Atlanta. "Mercedes-Benz là một thương hiệu hầu tước mà xứng đáng là một thiết lập hầu tước," Cannon nói. "Tham vọng của chúng tôi là để được nhiều hơn chỉ là một công ty xe tuyệt vời - chúng tôi muốn là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới, và Atlanta sẽ phục vụ như là nền tảng hoàn hảo để nuôi dưỡng tham vọng cho tương lai Chúng tôi rất mong được gọi Atlanta nhà. . " Bắt đầu từ tháng 7 năm 2015, công ty sẽ di chuyển vào không gian văn phòng tạm thời tại Sterling Pointe II, một 186.000-square-foot, Class A tòa nhà văn phòng tại khu phức hợp Perimeter Center ở thành phố láng giềng của Dunwoody. "Kế hoạch vị trí trụ sở Mercedes-Benz USA tại Sandy Springs là rất tốt cho các thành phố, tàu điện ngầm Atlanta và cho toàn tiểu bang Georgia," Thống đốc Deal nói. "Tôi muốn cảm ơn Mercedes-Benz USA và đội ngũ lãnh đạo của mình đối với quyết định của mình để gọi Georgia nhà." Là một phần của việc di chuyển, hãng dự định sẽ thuê hàng trăm nhân viên mới từ các khu vực Atlanta. MBUSA sẽ tiếp tục duy trì một số đơn vị sự nghiệp hoạt động trong cả hai Montvale và Robbinsville, New Jersey. Thêm chi tiết về các cơ sở Sandy Springs mới, cũng như Atlanta nỗ lực tuyển mộ MBUSA, sẽ được phát hành trong vài tuần tới.
  Về Mercedes-Benz USA
  Mercedes-Benz USA (MBUSA), có trụ sở tại Montvale, New Jersey, là trách nhiệm phân phối, tiếp thị và dịch vụ khách hàng cho tất cả các sản phẩm của Mercedes-Benz tại Hoa Kỳ. MBUSA cung cấp trình điều khiển đa dạng nhất dòng-up trong phân khúc cao cấp với 14 dòng mô hình khác nhau, từ thể thao CLA-Class coupe bốn cửa để các hạm S-Class. MBUSA cũng là trách nhiệm phân phối, tiếp thị và dịch vụ khách hàng của Mercedes-Benz Sprinter Vans, và các sản phẩm thông minh tại Mỹ Thông tin thêm về MBUSA và sản phẩm của nó có thể được tìm thấy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)