Hà Nội Mercedes E400 AMG những tính năng an toàn, hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 17 Tháng năm 2016.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Member

  Việc đình chỉ là công ty - rất vững chắc. Đối với sử dụng hàng ngày, tôi thấy nó gần như kích thích nảy xung quanh cabin qua các lỗ nồi nhỏ. Khi nó đến để vào cua, mặc dù các hệ thống treo - và xe nói chung, là hoàn mỹ.
  Tranh của nó nóng nở, Type R được hút khí tự nhiên và không dựa trên cảm ứng buộc phải sản xuất năng lượng và mô-men xoắn của nó.
  Một trong những điều đầu tiên bạn nhận Mercedes E400 AMG thấy với các loại R là nội thất đua chuẩn bị đón. Quấn xung quanh chỗ ngồi kiểu đua, cùng với một chút gọn gàng lăng tiêu đề tấn công Type R. Bên ngoài xe, ống xả hình tam giác đôi và một loạt các thuộc tính phong cách chưa từng thấy làm Type R là một cảnh duy nhất trên đường.

  [​IMG]

  Ném xe vào một uốn cong và cơ thể vẫn tuân thủ và phẳng trong suốt toàn bộ uốn cong. Chiếc xe cảm thấy như vậy trồng mà nó có thể dễ dàng nhầm lẫn với một all-wheel-drive, hãy cho mình một steerer trước. Vì nó hút khí tự nhiên, của Honda VTEC làm thay đổi thời gian van trong phần sau của loạt rev để mang lại hiệu suất tuabin như không có sự thỏa hiệp của nền kinh tế nhiên liệu.
  Type R đi kèm với một động cơ 2.0 lít, 4 xi-lanh trong đó sản xuất 148kW và mô-men xoắn 193nm. Nguồn điện được gửi thông qua một 6-tốc độ hộp số tay nhân xử lý với sàn gắn bàn đạp ga để dễ dàng truy cập gót chân.
  Với giá 39.990 $, Honda Civic Type R ngụm
  Mercedes E200 qua chỉ là 9,3 lít / 100km và dấu gạch ngang từ 0-100km / h chỉ trong 6.6 giây.
  Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm: chiều cao đèn pha điều chỉnh; 18 "bánh xe hợp kim; máy tính chuyến đi; kiểm soát hành trình; lái xe bằng ga điện tử dây; công immobilizer; keyless; gương chỉnh điện; gương sấy; gấp gương cửa; đèn sương mù; hai vùng kiểm soát khí hậu; tay lái trợ lực; da tay lái bọc; mưa gạt nước cảm biến kính chắn gió; cửa sổ điện; Gõ R Alcantara ghế thể thao và máy nghe đĩa CD đĩa với khả năng tương thích MP3.
  Tính năng an toàn bao gồm: ổn định xe Assist (VSA); phanh ABS; túi khí kép phía trước; túi khí bên kép; túi khí kép (trước và sau); Electronic Brake-force Distribution (EBD); Phanh khẩn cấp Assist (BA) và dầm bảo vệ tác động phụ.
  Với đủ chỗ để thoải mái ngồi bốn hành khách, và xử lý mà có thể đặt nhiều tăng cường xe cơ bắp để xấu hổ, Civic Type R tại là - theo ý kiến của tôi - ở vị trí số một trên thang nóng nở. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể sống với Type R như một người lái xe hàng ngày, nhưng khi nói đến hiệu suất hoàn toàn và xử lý, đơn giản là không có cách nào tốt hơn để có được xung quanh. Type R cần phải được kiểm
  Mercedes E250 AMG

  ____________________________________________
  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)