Toàn Quốc Mercedes ML350 giá tốt liên hệ Mr Hiếu 0909 243 263

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seo6789, 29 Tháng ba 2015.

  1. seo6789

    seo6789 New Member

    Những gì Mercedes-Benz ML350 có thể làm và những gì nó thực sự được sử dụng , không phải lúc nào cũng là điều tương tự, nhưng đó là cuộc sống cho một chiếc SUV hạng sang. Mercedes ML350 sở hữu một mức độ off-road độ chắc chắn rằng hầu hết các chủ sở hữu sẽ không bao giờ khám phá, thay vì lựa chọn để điều trị nó như là một sự thay thế minivan, vận chuyển trẻ em từ các trường học để thực hành bóng đá.

    [​IMG]

    Mercedes-Benz ml 350 2015 nhận hai động cơ mới, thay thế các động cơ diesel sáu xi-lanh với một xi-lanh bốn, và trao đổi ra của ML550 twin-turbo V-8 cho một twin-turbo V-6 được gọi là ML350. M-Class cung cấp rất nhiều các tiện nghi cùng, thông tin giải trí, kết nối, và các tính năng cao cấp sang trọng, bạn sẽ tìm thấy trong những chiếc sedan hàng đầu của thương hiệu, như S-Class – cũng như một số tính năng giúp nó nổi trổi như đối với xe tiện ích khác.

    Dòng Mercedes ML350 vẻ hung hăng hơn các mô hình trước đây, nhưng không đi lạc quá xa từ hình dáng quen thuộc. Bên trong, nó mềm và sedan-như, với những đường cong và đường dây sà điêu khắc tạo nên những bảng chỉ dẫn, trung tâm ngăn xếp và hiển thị bảy inch cho phiên bản mới nhất của giao diện COMAND của MB.

    Mặc dù có vẻ đóng khả năng off-road, 2015 ổ Mercedes-Benz-Class M như một chiếc sedan sang trọng nhất của thời gian, với một nhân vật tinh mịn sau tay lái. Hệ truyền động rất mạnh và đáp ứng; xử lý là an toàn; và roadholding là tự tin.

    302-hp V-6 vẫn là lựa chọn cơ sở khí M-Class của; đó những phiên bản mới nhất của của nhãn hiệu 3.5-lít là 60-độ V-6, và cũng rất mượt mà, cung cấp đủ năng lượng và mô-men xoắn cho SUV này. Mới cho năm 2015 là ML400, trong đó sử dụng một 3,0 lít mới twin-turbocharged V-6 làm cho 329 mã lực và 354 lb-ft mô-men xoắn. Nó bề ngoài là thế chỗ năm ngoái ML550 4Matic, mặc dù số lượng không phải là khá cao.

    Một thay đổi tác năm 2015 mô hình động cơ diesel Bluetec; nó bây giờ được gọi là ML250 và được hỗ trợ bởi một turbodiesel bốn xi-lanh, thay thế Mercedes ML350 Bluetec và V-6 của mình. Các động cơ nhỏ hơn là ngắn hạn về quyền lực như hầu hết các động cơ diesel nhưng làm cho nó có rất nhiều mô-men xoắn và trở nên tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, đặc biệt là trên đường cao tốc.    Một lần nữa đứng đầu phạm vi được các ML63 AMG, mà đi kèm với một Biturbo 5.5 lít V-8 làm cho 518 mã lực và 516 lb-ft. Nâng cấp khác bao gồm năm chấu, bánh xe AMG 20-inch, và nếu bạn chọn cho Performance Package AMG bạn sẽ có 550 hp và 560 lb-ft.

    Một số khách hàng vẫn sẽ mong đợi khả năng off-road được ở đây, vì vậy Mercedes-Benz đã không dumbed mà xuống quá nhiều hoặc làm sáng kéo hoặc đường mòn cơ bản khả năng Mercedes ML350. Điện tử, phân phối mô-men xoắn 4-ETS sự ổn định hệ thống liên kết với các hệ thống của 4MATIC có thể gửi gần như tất cả các mô-men xoắn động cơ để bất cứ bánh xe duy nhất có thể sử dụng nó. Hệ thống treo cũng là đáng kể đa năng cho một sự kết hợp của on-road sử dụng hoặc off-roading. Lựa chọn không cho các gói off-road, và bạn sẽ có được một hệ thống thống trị thanh tự động tách rời, mà cung cấp bánh xe hơn

    Mercedes Vietnam Star Hồ Chí Minh

    Địa chỉ 1: 813 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, HCM

    Địa chỉ 2: Số 2 Trường Chinh, P Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

    Đại diện bán hàng: Ngô Văn Hiếu

    E-Mail: hieu.ngo@vietnamstar-auto.com

    Tel: 0909.243.263
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)