Hà Nội Mix Đồ Với Quần Jeans Nữ Cho Cô Nàng Cực Cá Tính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 29 Tháng sáu 2015.

 1. Quần Jeans Phong Cách Lên Ngôi Năm 2015

  làm thế nào để mặc quần jeans giữa mùa nóng mà không bị cảm thấy bí bách, nôn nao? Câu tư vấn thật sự là quần jeans rách, vô cùng dễ dàng và dễ chịu. Là một trong những trang phục gây đa dạng tranh cãi, thế tuy nhiên quần jeans rách không vì thế mà hạn chế số lượng người ngưỡng mộ nó. Với nhiều cô nàng, thậm chí jeans rách đã trở nên bạn thân. Họ thậm chí có khi không thể mặc quần jeans nếu nó không có một số vết rách.

  Jeans rách không đại diện cho nền văn hóa nào, tuy nhiên nó cũng gây tranh luận tựa như một số quan niệm về văn hóa đối lập của rất nhiều quốc gia. Có quốc gia đàn bà chỉ thích mặc ngắn, mặc “thoáng” như Hoa Kỳ, lại cũng có quốc gia phụ nữ ra đường chỉ được hở hai đôi mắt như những quốc gia theo đạo Hồi.

  [​IMG]
  Nói vậy không nghĩa là quần jeans rách chỉ mang tới độc một phong cách bụi. Biện Pháp mặc của mỗi y phục cố gắng định đến công việc trông người mặc như thế nào chứ không phải là mình trang phục đó từ đầu đã chi phối họ. chính là Nguyên nhân tại sao không những các cô gái trẻ, những cô nàng phong cách và nghịch ngợm mới mua jeans rách về. không sót các cô nàng thích kiểu ăn mặc chững chạc cũng mê mẩn y phục này và có đủ biến tấu để khiến nó thêm sinh động. quần jean nam rách gối ở tphcm

  Vậy những dân chơi của jeans rách phải Làm sao? Cùng thử những cách phối đồ sau đây để làm cho chiếc quần jeans chính bạn yêu thích chiếm được khá nhiều cảm tình hơn.
  [​IMG]
  Dịu dáng với quần màu trắng

  Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy nhưng khi chuyển sang một màu sắc khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền hậu dịu” hơn đa dạng. việc này vẫn được sử dụng với những màu sắc màu khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay thế cho màu xanh truyền thống của jeans.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)