MobiFone ưu đãi phòng khách hạng thương gia cho hội viên Vàng, Kim cương

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lavie, 6 Tháng hai 2019.

 1. lavie

  lavie Member

  Nhằm mang lại cho Hội viên những trải nghiệm thoải mái và thuận tiện khi di chuyển trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 2/2 đến 9/2/2019, MobiFone triển khai chương trình miễn phí sử dụng phòng khách hạng thương gia cho Hội viên Kết nối dài lâu.

  Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao MobiFone đang là Hội viên Vàng, Kim cương của chương trình Kết nối dài lâu đã được cấp thẻ Hội viên và còn hiệu lực tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

  Cụ thể, mỗi Hội viên sẽ được hưởng ưu đãi và cho một người thân đi kèm (không hạn chế số lần sử dụng phòng khách) tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh,…

  Để nhận ưu đãi quý Hội viên làm theo các bước sau:

  · Bước 1: Hội viên và người thân đi kèm hiện diện tại Phòng khách

  · Bước 2: Hội viên xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử trên ứng dụng My MobiFone) và xuất trình thẻ lên tàu (boarding pass) của Hội viên và người thân đi kèm.

  · Bước 3: Nhân viên phòng khách kiểm tra điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.

  · Bước 4: Sau khi nhân viên phòng khách thông báo đủ điều kiện hưởng ưu đãi, Hội viên ký xác nhận vào Phiếu sử dụng dịch vụ tại phòng khách/Phiếu sử dụng dịch vụ thêm giờ (nếu có).

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090.
   
 2. hóaung

  hóaung Member

  Các bác là thuê bao trả trước của Mobifone muốn làm hội viên kết nối dài lâu của Mobifone thì phải có 12 tháng thuê bao và sử dụng ít nhất 1 triệu trong 12 tháng gần nhất nhé.
   
 3. bongbay

  bongbay Member

  Các bác là hội viên cao cấp của Mobifone được sử dụng miễn phí phòng chờ CIP tại các sân bay trên tòan quốc nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)