Mobile AntiVirus Security diệt virus hiệu cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungduong10, 1 Tháng ba 2015.

 1. tungduong10

  tungduong10 Member

  Như các bạn đã biết Virus và các phần mềm độc hại đã không còn xa lạ gì với người dùng PC và gần đây khi các thiết bị Android ngày 1 phát triển nó đã trở thành đích tiếp theo của những phần mềm độc hại này. Và bữa nay Mình xin giới thiệu đến các bạn Phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Android. Đó chính là Mobile AntiVirus Security PRO.

  [​IMG]

  Đây là 1 trong những sản phẩm của ông lớn trong ngành sinh sản phần mềm diệt virus AVG. Phần mềm Mobile AntiVirus Security PRO được bán trên google play với giá 15,77$ nhưng hiện các bạn có thể tải và dùng phần mềm AVG Mobile miễn phí tại đây.

  [​IMG]

  Ứng dụng Mobile AntiVirus Security PRO là một ung dung android giải pháp bảo mật di động không chỉ giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và phá hoang trực tuyến trong thời gian thực.

  Không dừng lại ở đó Phần mềm Mobile AVG còn cung cấp một bộ các tính năng để . giúp giữ sự tây riêng của bạn, dữ liệu cá nhân và danh tính trực tuyến an toàn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không Tai Phan Mem Diet Virus Cho Android Mobile AntiVirus Security PRO ngay hôm nay để bảo vệ chiếc smartphone của mình.
   
Từ khóa: Mobile AntiVirus Se

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)