Mới!!! Mãnh ghép mang tên Chicharito

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hoahongden, 24 Tháng tư 2015.

 1. hoahongden

  hoahongden Member

  Đối với một mảnh ghép thì bàn thắng là một điều mà học rất khát khao muốn có được và Chicharito cũng vậy. Trong trận chiến với Atletico dù anh là mục tiêu thay thế mà Anceloti ban cho trọng trách tiền đạo thay thế sự thay đổi khi đội hình thiếu vắng Bale, Modric, Benzema.

  [​IMG]

  Khi làm một trọng trách quan trọng làm người thay thế những cầu thủ quan trọng thì trọng trách đó càng đè lên vai một cầu thủ. Người ta sợ anh chẳng thể gánh nỗi, nhưng điều đó lại không quan trọng khi mà anh đã mang về vinh quan chiến thắng cho đội bóng. Có thể nói, theo bong88 bàn thắng mà Ronaldo kiến tạo cho Chicharito rất đẹp và có thể ví như một quyển sách, được mở ra một trang mới đối với Real mà trước giờ chưa có.

  Có lẻ người ta sẽ chỉ nhớ đến anh sau màn chói sáng trong trận đấu ấy, và cái tên anh được nhắc nhiều trong một khoản thời gian. Nhưng sự nỗ lực gánh cả một hàng công khiến anh trở thành người hùng, vì anh đã hoàn thành đúng trọng trách mà Anceloti giao phó, sự mạnh mẽ không sợ va chạm, khéo léo, thông minh đã mang đến cho real một sức mạnh mà sau một ty le bong da 8 trận đối đầu với Atletico đội bóng này mới có chiến thắng vào lưới đội bạn.

  Tổng hợp tin nhanh bong da được cập nhật hằng ngày
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)