1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Món ngon cuối tuần, cánh gà nướng sả thơm phức

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi vuthimen, 24 Tháng một 2015.

  1. vuthimen

    vuthimen Member

    Cánh gà nướng sả dùng làm món mặn ăn với cơm hay xôi đều ngon và hấp dẫn



    [​IMG]

    Cánh gà nướng xả
    Nguyên liệu:
    - 1 kg cánh gà, 5 nhánh sả, một muỗng canh dầu hào,
    - 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu, một muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn, 3 muỗng canh dầu, 5 muỗng canh tương ớt.

    Cách làm:
    - Cánh gà rửa, thấm khô. Sả cắt gốc, tách lấy phần non, rửa, bào mỏng, trộn đều với 2 muỗng canh dầu.
    - Khuấy đều dầu hào + muối + tiêu + một muỗng canh tỏi + nước tương + một muỗng cà phê đường, cho cánh gà vào ướp, để trong 2 tiếng đồng hồ.
    - Phi vàng tỏi trong dầu, cho tương ớt + đường vào khuầy đều trên lửa nhỏ một phút rồi nhấc xuống.
    - Làm nóng lò 5 phút, xếp cánh gà vào khay, trải sả bào mỏng lên trên, cho vào lò nướng vàng.
    - Bày cánh gà nướng sả vào đĩa, rưới nước xốt tương ớt lên trên dọn dùng nóng
    >> Tin bài: Ứng xử lịch thiệp cần 'dạy con' khi đến nhà người khác
     
Từ khóa: món ngon

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.