1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mosaic gỗ ốp tường, Mosaic gỗ ốp trần, Trang trí nội thất đẹp

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi sango2211, 8 Tháng một 2014.

 1. sango2211

  sango2211 New Member

  Mosaic có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại với ý nghĩa nguyên thủy là “loại nghệ thuật xứng đáng với trí tưởng tượng bay bổng và lòng kiên trì vô biên” thuộc loại nghệ thuật có tuổi đời lâu nhất của loài người.

  Sử dụng sản phẩm ROMANA MOSAIC được là từ gỗ tàu ứng dụng trong trang trí nội thất là một cách thể hiện sự thân thiện với môi trường vô cùng đơn giản. Việc trang trí sẽ trở nên dễ dàng với phong cách đa dạng mà không bị đi theo lối trang trí đơn điệu theo các đặc tính nguyên thủy của gỗ.

  Gạch ROMANA MOSAIC có thể dùng để trang trí tường, vách và trần nhà để tôn lên vẻ đẹp của góc nhìn nội thất, mặt khác sản phẩm Mosaic giúp bảo vệ tường, tạo cảm giác mở rộng không gian, thể hiện hơi thở nghệ thuật và hương vị văn hóa.

  Ghé thăm website để biết thêm thông tin chi tiết:

  www.vnmozaic.com
  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:​
  ROMANA MOSAIC VIỆT NAM​
  Địa chỉ: Số 382/28/52 Phạm Văn Đồng, Tp Hà Nội, Việt Nam​
  m: 09 48 41 46 46 * t: 04 62 92 06 48 * f: 04 37 55 85 21​  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. sango2211

  sango2211 New Member

  Thiết kế nội thất với sản phẩm Gạch Mosaic Gỗ tạo nên phong cách thanh lịch và hào phóng, làm tăng giá trị của không gian trang trí.
   
 3. banxechevrolet

  banxechevrolet http://giaxechevroletsg.com/gia-xe-colorado

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.