TP. HCM Một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay mặt kính cảm ứng Acer

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obama, 19 Tháng sáu 2015.

 1. obama

  obama Member

  Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần thay mặt kính cảm ứng Acer để tránh trường hợp máy bị hỏng nặng hơn:

  [​IMG]
  - Máy tính bảng bị vỡ màn hình cảm ứng: Có thể là do va đập mạnh với vật cứng hoặc đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Với trường hợp này cách xử lý duy nhất đó là quý khách hàng phải thay màn hình khác

  - Màn hình máy tính bảng có điểm chết từ là tại đó chúng ta không sử dụng được chức năng nào hết của giao diện cảm ứng: nguyên nhân gây ra trường hợp này có thể là do vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình. Nếu điểm chết to thì phải thay màn hình mới.

  - Màn hình cảm ứng của máy tính bảng bị sọc: Có thể là do lỏng cáp hoặc lỗi panel màn hình, chi tiết đó là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở, với trường hợp này chúng tôi sẽ tiến hành thay cáp khác.

  - Cảm ứng của màn hình máy tính bảng bị tê liệt: Do bị rơi xuống nước hoặc có thể do độ ẩm không khí quá cao hoặc có thể do sử dụng quá nhiều. Với trường hợp này chúng tôi sẽ thay lại miếng cảm ứng khác cho quý khách hàng.

  - Màn hình máy tính bảng bị nhòe màu: do có thể bị lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main hoặc do hơi ẩm, với trường hợp này chúng tôi sẽ vệ sinh hoặc sửa chữa phần cứng

  Chiếm Tài Mobile là một trong những cửa hàng hàng đầu trong dịch vụ thay thế mặt kính, màn hình điện thoại tại Tp.hcm. Với công nghệ thay mặt kính tiên tiến bảo đảm không bụi không bọt khí, phủ keo toàn màn hình, cùng đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm.

  Những lỗi như trên của màn hình máy tính bảng chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng sẽ thực sự vừa lòng khi dùng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Acer
  Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những lý do khiến khách hàng tin tưởng:
  - Thương hiệu uy tín lâu năm

  - Thời gian sửa chữa nhanh chóng

  - Tay nghề kỹ thuật cao

  - Chế độ bảo hành dài hạn

  - Linh kiện chính hãng

  - Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)