Một số điều bạn cần biết khi trị nám da mặt

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi thuyvt123, 3 Tháng chín 2015.

 1. thuyvt123

  thuyvt123 Member

  nguyên nhân gây nám?

  Nguyên nhân của nám là phức tạp. Các tế bào sắc tố melanin sản xuất quá nhiều sắc tố da, sắc tố, được đưa lên bởi tế bào sừng (biểu bì melanin) và được gửi vào lớp hạ bì (khối u ác tính trên da). Có một khuynh hướng di truyền nám giữa các thành viên gia đình để lại sắc tố da. Hầu hết mọi người Nám da là một rối loạn mãn tính.

  Các yếu tố gây ra nám trên:

  Sun là những yếu tố nguy cơ đối với các thể phòng ngừa quan trọng nhất

  Mang thai ở phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều hơn - bằng cách sử dụng phương pháp phân loại sau sinh nam.

  Thuốc tránh thai và liệu pháp hormone có chứa estrogen hay progesterone, xà phòng hoặc chất khử mùi, vệ sinh và mỹ phẩm là một trong những yếu tố có thể gây ra một phản ứng độc hại là nguyên nhân gây nám.

  Nám da xuất hiện thường nhiều da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những phụ nữ không mang thai và làm tồn tại. Tiếp xúc với tia cực tím (UV) tia thâm nhập sắc tố vì nó kích hoạt melanocytes để sản xuất melanin hơn.

  Các nhà nghiên cứu đang cố gắng để xác định vai trò của các tế bào thần kinh gốc, mạch máu, nội tiết tố và hắc tố da để thúc đẩy.

  Xem thêm: thuoc tri nam da dau hieu qua nhat

  Nám da là gì?

  Nám da là phổ biến hơn ở phụ nữ so với nam giới: 4 người phụ nữ là một trong những người có thể được đốt cháy làn da trong khi nam giới chỉ có 1 người 20 người bị đốt cháy, tùy thuộc vào dân số nghiên cứu. Nó thường bắt đầu trong độ tuổi từ 20 và 40, nhưng có thể bắt đầu trong giai đoạn phát triển của con người.

  Nám da là phổ biến nhất ở những người có làn da rám nắng tự nhiên hơn so với những người có da màu đen da tranghoac.

  Những biểu hiện của sắc tố da:

  Xuất hiện lốm đốm tàn nhang nám mờ trong các khu vực nhạy cảm. Sắc tố của da thường xuất hiện ở cả hai bên của khuôn mặt không được định nghĩa rõ ràng bởi các sắc tố của da. có nhiều khu vực của sự đổi màu như:

  - Các trán, má, mũi và môi trên, cằm

  - Da bị đỏ và viêm gây ra bởi nám (còn gọi là erythrosis faciei pigmentosa)

  - Vùng da đỏ, da lão hóa thay đổi do sự tấn công mạnh mẽ hơn, chủ yếu là ảnh hưởng đến bệnh nhân trên 50 năm

  - Các cánh tay dường như melasma (vai và cánh tay)

  Nám da đôi khi được tách ra trong lớp biểu bì (da), nhờ (chất béo) và các tế bào khác. Một bóng đèn phát ra màu đen (UVA1) có thể được sử dụng để xác định độ sâu của các sắc tố.

  Xem thêm:tẩy nám da mặt cấp tốc và tốt nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)