Một số nhận định về thị trường mua bán nhà tại quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bdsnhaviet, 17 Tháng năm 2016.

 1. bdsnhaviet

  bdsnhaviet Member

  Với mức giá quá cao, những căn hộ tại trung tâm thành phố chỉ phù hợp với số ít khách hàng có điều kiện về tài chính. Còn phần đông đều lựa chọn các căn hộ ở các vùng lân cận, vùng ven, do đó việc mua bán nhà quận Gò Vấp tại các vùng này khá là nhộn nhịp.

  Cùng với quy hoạch chung, cơ sở hạ tầng tại các quận vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm thành phố. Thêm vào đó, các dự án căn hộ tại các quận như Gò Vấp đã được quy hoạch khoa học, có không gian sống rộng rãi, cảnh quan hiện đại, tiện ích hiện hữu và giá cả rất phù hợp nên người dân đang có xu hướng lựa chọn các dự án ở khu vực này để an cư.

  [​IMG]

  Hạ tầng giao thông linh hoạt tại quận Gò Vấp (ảnh: Internet)​


  Tiêu biểu chúng ta có khu căn hộ Dream Home, Khang Gia hay An Thái… Tất cả đang từng bước tạo nên diện mạo mới của quận Gò Vấp, một quận ngay sát trung tâm với cơ sở hạ tầng giao thông tiện nghi cũng như các khu nhà ở hiện đại. Đây xứng đáng là nơi để chúng ta ancư, lạc nghiệp. Bên cạnh các tổ hợp khu cao ốc, căn hộ, trên địa bàn quận Gò Vấp cũng còn không ít những khu dân cư tập hợp đa dạng các loại hình nhà ở từ nhà cấp 4 cho đến nhà tầng, mở bán đa dạng với mức giá giao động khác nhau, phù hợp cho người dân có thu nhập từ thấp đến cao. Mặt khác, vị trí địa lý giao thông thuận tiện của Gò Vấp còn là một điểm cộng khác nữa cho thị trường bất động sản nơi đây.

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà quận Gò Vấp, hãy liên hệ với công ty Bất động sản Nhà Việt để được tư vấn tận tình và hỗ trợ thủ tục mua bán nhà nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)