Hà Nội Một số thuốc không nên uống trong chu kỳ kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duythanhuct001, 4 Tháng chín 2015.

 1. Một số thuốc không nên uống trong chu kỳ kinh nguyệt

  Có thể bạn quan tâm đến phá thai bao nhiêu tiền
  Thời gian có kinh nguyệt là thời kỳ đặc biệt của người phụ nữ. Đây là thời gian các bạn gái nên chú trọng nhiều hơn nữa trong việc bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều bạn khi đến ngày “đèn đỏ” thường chủ quan và sử dụng nhiều loại thuốc không theo chỉ định của bác sỹ. Dưới đây là một số loại thuốc mà các bạn nên tránh dùng khi đến kỳ kinh.

  Hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa khương trung để được khám cách trị đau bụng khi có kinh và tư vấn miễn phí.
  Thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa
  Trong thời kỳ kinh nguyệt, niêm mạc tử cung bị bong ra ngoài, cổ tử cung giãn ra. Hơn nữa, khi có kinh nguyệt (chảy máu ra ngoài âm đạo), môi trường trong âm đạo sẽ rất thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Nếu sử dụng các loại thuốc chống nhiễm khuẩn, nấm “vùng kín” sẽ dẫn đến khả năng khoang tử cung bị vi khuẩn xâm lấn ngược lên trên do cổ tử cung đã bị giãn ra.

  thuốc uống trong chu kỳ kinh nguyệt

  [​IMG]


  Hoóc môn sinh dục
  Sự tổng hợp và cân bằng trao đổi chất của hooc môn sinh dục nữ có liên quan chặt chẽ đến chu kỳ kinh nguyệt. Vì vậy, không nên dùng nội tiết tố trong những ngày này vì thời gian “đèn đỏ” là lúc sự cân bằng nội tiết trong cơ thể người phụ nữ không được ổn định, nếu dùng thêm các loại thuốc nội tiết sẽ có thể dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và ảnh hưởng sức khỏe.

  Thuốc chống đông máu
  Loại thuốc này có thể gây ra hiện tượng rong kinh, thậm chí chảy máu nặng hơn trong kỳ kinh nguyệt.

  Thuốc giảm béo
  Trong thuốc giảm béo có chứa thành phần ức chế sự thèm ăn, nếu dùng trong chu kỳ kinh nguyệt có thể dẫn tới rối loạn kinh nguyệt, tiểu khó, hay đánh trống ngực, lo âu và có thể dẫn tới vô kinh.

  Thuốc cầm máu
  Thuốc cầm máu như vitamin K… có thể làm giảm tính thấm của mao mạch, gây co thắt các mao mạch để thúc đẩy việc tống máu ra ngoài dẫn đến ứ huyết.

  Tham khảo thêm: phá thai tốn bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)