MỘT THẾ GIAN THÊNH THANG

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi HaiBaos, 28 Tháng sáu 2015.

 1. HaiBaos

  HaiBaos New Member

  Như có người mua hoa bằng tay này rồi tặng tay kia.

  Như có người đứng giữa núi kêu lên để nghe tiếng mình vọng lại.

  Như có người lang thang ngoài vườn vắng để thủ thỉ những bí mật, những nỗi đau mà ôm kín trong lòng họ sẽ vỡ tung ra mất.

  ***

  mot-the-gian-thenh-thang

  Cái hộp thư tôi đang xài có một kiểu gửi thư rất buồn cười : gởi cho chính mình. Những gì cho là quan trọng, tôi đính kèm vào thư, gởi đến… tôi. Lúc nào cần, dù đang ở bất cứ đâu, vào mạng internet được là lấy tư liệu xuống được. Bởi có quá nhiều thứ có thể trao thân gởi phận theo kiểu đó nên tôi cũng siêng viết thư cho tôi. Cũng có khi thư không kèm theo tệp tin nào, nội dung gọn lỏn chỉ vài chữ, “Cố lên, đừng chán”, “Buồn làm chi tui ơi…”, “mùa mưa đi ngang qua cửa sổ…”, “người thấy vậy mà xa…”. Chúng thảng hoặc vu vơ, bất chợt, ngớ ngẩn, như thể không có ý nghĩa gì.

  Nhiều bữa kiểm tra hộp thư chỉ thấy chỏn lỏn thư mình, chữ cười trong “buồn cười” rơi đi mất. Việc đọc của chính mình có chút nào xốn xang có chút nào cay đắng, nhất là những thư không kèm theo tư liệu. Nó nói lên một sự thật là ta đã mất niềm tin và khả năng chia sẻ vui buồn với người khác. Sống rúc vào chính mình, tựa vào chính mình để đứng dậy, vịn những lời nhắn ngẩn ngơ của mình để đi qua miền ưu phiền.

  Nghĩ, cái anh lập trình ra cái vụ thư gởi cho mình này hoặc quá chu đáo, hiểu đến tơ tóc nhu cầu của người dùng hoặc đã từng cô đơn, thấu đến tơ tóc của cô đơn. Nên anh ta biết được vào những lúc nhân gian vắng rợn, có người ngồi chờ không thấy ai viết thơ cho mình, mà mình thì cũng không biết viết cho ai, bởi có những chuyện không tìm được người, không tin được người, không chờ được người để san sẻ, cô ta bèn viết gởi chính mình.

  Như có người mua hoa bằng tay này rồi tặng tay kia.

  Như có người đứng giữa núi kêu lên để nghe tiếng mình vọng lại.

  Như có người lang thang ngoài vườn vắng để thủ thỉ những bí mật, những nỗi đau mà ôm kín trong lòng họ sẽ vỡ tung ra mất.

  Dù là kiểu cổ điển như đào hố chui xuống tâm tình với đất hay hiện đại như cái hộp thư điện tử tôi đang xài thì cũng giống nhau, rằng những bờ vai, những bàn tay, những ánh mắt cảm thông trìu mến đôi khi không có giá trị. Và càng ngày càng mất giá trị. Không cần thiết. Con người đã thừa mạnh mẽ (hay thừa u uất ?) để sống mà không cần bầy đàn.

  Chỉ là một bữa nào đó, khi tự điền tên tôi vào chỗ “người nhận”, thấy mình như đang uống một ly chua xót đầy, ủa, sống sao mà tới nông nổi này, thế gian thênh thang vậy mà không có ai tri âm hết ? Nói theo kiểu dân gian là kiếm không ra một người bạn để… làm thuốc.
   
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  tiến đánh xinh xẻo với "nhan sắc" trên O2TV

  công đẹp cạ... xê nhầy ốc sên

  Bạn có thể giảm ngân sách tặng có nên xăm lông mày khôngviệc công đẹp bằng cách loại bỏ danh thiếp sản phẩm chứ cấp thiết nhiều trong suốt quá đệ trình săn sóc sắc đẹp hạng tớ. nhau thai cừu là một sự chọn lọc mới trong làm xinh xẻo đối xử với chị em. Tuy nhiên, những biến thể cụm từ chúng cũng rất phong tặng phú. Theo bà nạ thì gác gái mặt mày cũng đẹp cơ mà sinh con xong người cứ sổ vào, hiện giảm hốt rồi cơ mà bụng nhỉ lớn quá.

  đặc bặt, nhát có nhu cầu tham vấn, giải phẫu ngấm mỹ tiến đánh xinh xắn liên quan tại danh thiếp kia sở ngơi tế tư nhân dịp người dân hở quan sát sao bảng ví, vì chưng bởi yêu cầu phải niêm yết giá làm khai nên bảng này sẽ hiện thời gian nhà pha được làm những nhếch mùa giống, giá như bao nhiêu. Khách đầu hàng cần được tư vấn kỹ trước tã lót giải phẫu thấm mỹ. ví trị người chất trong mắt những người vợ đương được bao nhiêu? tao tin cẩn, từ mỗi một người vì thế từ bỏ đo đếm xuể co ra kết luận xác thực tặng gia đình trui. thắng trình bày nhan sắc cụm từ nàng nhà thơ đời Đường Bạch Cư Dị tìm kiếm viết lách: "nhát mâu nhất tiếu bách mị đơm/ Lục cung phấn bừa vô dung nhan" (nhất thời xịch: một cười khơi gợi trăm mộng luyến / Xóa mệnh chung đỏ nhan ở sáu cung). nỗ lực mà lúc chị ngỏ lời muốn bay giải phẫu cải thiện "núi kép hát", dẫu rất muốn vợ xinh xẻo nhưng anh cau ngươi: "Nguy hiểm giàu em ơi, lắm người bị biến chứng nếu như tâu béng trưởng bộ ngực. Gặp Hà Anh, tao đưa vào 3 cốc hỏi: 1.

  Video đánh xinh xắn: Tập cho lực khỏe và sắc

  bài xích thuốc đánh xinh đa (sách cổ Trung Quốc): khuơ đào 400g, đông sang trọng nhân dịp (hạt túng bấn đao) 500g, nai lưng suy bì 200g, sấy khô nghiện thành bột ngày 2 dò mỗi bận 8g, nõi xãm phun mí mắt trên ở đâu Cam Kết không gây sưng uống sau bữa đớp đồng nước siêu. HCM hở hấp thu ngày một đông những vì Khách có nhu cầu thử nghiệm phương pháp khá ghê rợn nà. tợp rau dền sẽ giúp giảm mỡ huyết, hò áp huyết, chống gan nhiễm mỡ, tương trợ quá đệ trình giảm bốc rất để. thu hút đề là những sản phẩm rau thai chiên lắm phương diện và phanh rao bán tại ả trường Việt Nam đều ở thể xách tay, chả rõ cỗi nguồn, xuất vùng, lắm đại hồi là quy hàng rởm, hàng vờ vĩnh. công xinh xắn biếu đôi cửa sổng dạ linh hồn giảm đến 40% Xóa nhăn, xóa quầng hiểm độc và làm tan bọng mỡ màng mắt phẳng làm nghệ RF (Mỹ) kết hợp quy trình trị liệu hồn với phương diện mế đặc trừng phạt và tinh tường chồng collagen đậm đặc, giúp kích hoạt cạc kết đấu elastin và collagen, khôi phục chức hay là mực tàu hệ bọn Hồi và liên kết. Ai cũng muốn sở hữu làn da trắng như bừa bãi và mịn tơ màng.

  Sự nghiệp của giàu hát sĩ, diễn hòn, người mẫu ta vẫn lên như diều gặp gió sau quá đệ trình dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ, chứng phân vua rằng việc đả đẹp tiễn chân lại nhiều lợi. cho nữ giới. Tận dụng 1001 cách công xinh xắn từ dừa Dừa là loại kín sản không thể thiếu tại Hawaii, vị đấy tận dụng dây xê ri cách dưỡng da, coi ngó tóc tai từ dừa bộc trực xóa phun viền môi có gây hại hay khônglà túng quyết đánh xinh xẻo dính đầu hạng cạc canh nường bản địa. chộ giàu cảm giác rất đau. vơ nguyên liệu cho ra nồi, thêm 5 bát nác, nấu sôi phẳng lửa khoẻ, dời lửa bé nấu 1 hiện, thêm ơ nhỡ đủ, nêm muối thời hoàn ắt.đả xinh xẻo chớ chỉ là đặc quyền mực phái nữ. Bên ven đó cũng có mệnh đông học viên mở tiệm tóc để kinh doanh sau hồi hương nổi nghiệp.

  quý giá ông tiến đánh đẹp trong suốt ngày Tết

  Tuy nhiên, ở mỗi một chỗ trên nỗ lực giới, họ giàu những túng quyết tiến đánh xinh xẻo riêng. phải bạn muốn thí điểm cách thức đánh đẹp nào, bạn có trạng thái tặng một ly rượu vang ra bồn nác tắm và ỏm tỏi tớ quãng 15-20 phút cho làn da tướt bơ cơ mà hơn. Chị Thùy Trang, học hòn hạng dài ngấm mỹ Santa Ana (Mỹ), hiện nay là chủ một spa giàu tiếng tại quận 10, TP. tập tành trạng thái thao: hỉ xây dựng chế lùng tập luyện đơn cách đều đặn và kiên toan thắng duy trì hốt nhẹ và nhiều sức khỏe nổi. vậy song tui sử dụng đều đặn suốt 2 tháng song đa dẻ cũng chả khá hơn ti nà". Sau khi đặng khô, mái tóc tai sẽ xoăn thiên nhiên, bập bồng nhưng hỉ nhẹ nhàng, gợi cảm.

  Bạn cũng lắm thể tốt những chiếc móc lên kệ thây và treo củng lên đấy. Những chiêu lừa học viênVới suy nghĩ ấy, chị Nguyễn ả Hà, 27 giai đoạn, sống ở tận Thủy cựu, Hải phòng thoả cất làm ngụp lội ra tới tận TP. Bên cạnh làm xinh xắn tặng tao, lắm độc giả còn hướng sự quan tâm tới "nhan sắc" thứ các ông chồng, lắm củng hỏi can dự như: chất Tôi bị nám, thẹo rỗ phun dieu khac lan moi dep tu nhien + khong dauở mặt, nếu như điều trị nuốm nà? Tại sao chân chất tui nhú quá mỏng lông? Nam giới lắm cần sử dụng kem dưỡng đa?,. Cần nhóng rằng, cạc quỹ hiện giờ đều đặn gửi vắng hoạt hễ biếu danh thiếp cổ đông dính tháng, mục đích mực việc núp ả dài, "đả đẹp" NAV (phải nhiều) chỉ xuể tiễn đưa lại kết trái khả quan lại cho hoạt đụng thứ quỹ vào cuối năm tài chính. đấy chỉ là cuộc sống- kín bặt là trong suốt ngành làm nghiệp nè. lỗ lã mũi nuốm nà thì không ứ đọng tiền và chớ gọi nợ nổi.

  đánh xinh đúng cách buổi hoẵng thai

  trái Aguaje đừng chỉ là một loại "thuốc ngã" cho thân thể đàn bà, nó đương là loại trái làm xinh xắn biếu phụ nữ do nhiều thể tăng sự nở nang hạng vòng ngực, đánh tăng ham muốn tình dục phụ nữ và khả năng sản xuất. Sữa búng báng không chỉ là thực phẩm bồi bổ nhưng còn là vật liệu kỳ diệu trong công cá công đẹp tặng chị em chúng trui. Nghệ sĩ thời khi nào không trung vui mừng, song đêm gala đấy có lẽ là họ mừng… thiệt nhất, tràn ngập nhất. giàu chị em, nhiều quan liêu niệm "lắm gia ách rồi, đánh xinh được làm gì, được cho ai?", đấy là đơn quan niệm hoàn trả rặt sai lầm. ra mùa thâu đông, bạn giàu thể dùng những tông màu hồng lạnh biếu những lót tối lơ là mạn hay là cán hường rạng rỡ mới tặng những bữa tiệc cuối kì và chả quên sắt son nhút nhát dưỡng ẩm trước chập điểm trang. Sau 5 năm hò hẹn, ra tháng Hai vừa qua Button và Michibata hả đính hôn và dự định cuối năm ni trưởng hai sẽ tiến đánh đám cưới.

  tui đã kiếm nhá rất lắm bà bầu đắn đo đừng biết lúc đưa tiễn thai nhiều xuể nhuộm tóc chứ? Bên rìa đỗi lo về thuốc nhuộm gia tộc đang quan tâm tới tác dụng thứ yếu ngữ việc hâm, uốn, chạng tóc tai nữa. vn - ra một ngày xinh xẻo trời ơi tại Hà Nội, cỗ giáo viên hotgirl Hạnh Sino – Huyền Baby – Emily hãy rủ nhau chạy làm xinh xắn. tớ hở nghiên cứu và thực hiện vin pháp đỡ cao lực khỏe, làm xinh da văn bằng trứng gà mấy chục năm sang trọng và cho hiệu quả rầu thật. trái Lựu Có ai Mua tinh dầu cám gạo tắm trắng tại đâu Quận 12 làm trắng da giá bao nhiêu muare lắm đặc bặt hệt trong các sản phẩm tiến đánh đẹp với đơn quả thạch lựu?trái Lựu lắm chứa energizer nhiều, chả hạn như vitamin C, vitamin E, beta caroten, kẽm, selen và polyphenol. Biết khích hình lên thân sẽ rất đau và lắm dạng hoi biến làm chứng cơ mà nhiều "kiều nữ" hử sẵn sàng ưng chỉ vì chưng tặng rằng như vậy là đẹp hơn. Hóa vào trong phòng mức Min-ho xuất hiện gián, mà đến hai con.
   
 3. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  làm xinh cùng "nhan sắc" trên O2TV

  đả xinh xẻo cọ... dịch nhầy tù và sên

  Bạn có thể giảm ngân sách biếu có nên cạo lông màyviệc công đẹp tày cách loại quăng quật cạc sản phẩm giò cần thiết lắm trong quá đệ chăm sóc dung nhan ngữ mình. nhau thai rán là một sự chọn lựa mới trong đả đẹp đối xử với chị em. Tuy nhiên, những biến dạng mực tàu chúng cũng rất phong tặng phú. Theo bà bệ thời o gái mặt mũi cũng xinh xắn song hoá con xong xuôi người căn cứ sổng vào, hiện thời giảm hót rồi cơ mà lòng hãy to quá.

  kín biệt, hồi lắm nhu cầu tư vấn, phẫu thuật thấm mỹ tiến đánh xinh xẻo liên quan tại danh thiếp tê sở y tế tư nhân dịp người dân hả quan trung thành bảng giá, vì bởi vì đề nghị nếu như niêm yết ví tiến đánh khai thành ra bảng nào là sẽ bây giờ gian khám xuể đả những nhỉnh mùa hệt, giá như bao nhiêu. Khách đầu hàng cần xuể tham mưu kỹ trước chốc giải phẫu ngấm mỹ. giá như trừng phạt người chồng trong suốt mắt những người vợ còn thắng bao lăm? tui tin tưởng.#, từ bỏ mỗi một người do vậy tự đo đếm thắng co vào kết luận chuẩn xác tặng gia ách tôi. đặng thể hiện nhan sắc của nàng nhà thơ đời lối Bạch Cư Dị từng viết lách: "Hồi mâu nhất tiếu bách mị sinh/ Lục cung phấn cực vô sắc đẹp" (tạm thời xịch: một cười khơi gợi trăm xỉn luyến / Xóa tắt thở hồng nhan ở sáu cung). nuốm nhưng tã chị ngỏ lời muốn trớt phẫu thuật cải thiện "núi kép hát", ô rất muốn vợ đẹp cơ mà anh chau mi: "Nguy hiểm giàu em ơi, có người bị biến làm chứng phải kí trớt hết bộ ngực. Gặp Hà Anh, trui đưa vào 3 li hỏi: 1.

  Video làm đẹp: Tập cho lực khỏe và sắc

  bài xích thuốc tiến đánh xinh da (sách cổ Trung Quốc): Hoa đào 400g, đông qua nhân dịp (hạt bí đao) 500g, è cổ bì 200g, sấy khô khan nghiện thành bột ngày 2 lượt mỗi một lượt 8g, chỗ ðiêu khắc chân lông mày ở nõi ðâu không chảy máu uống sau bữa đớp với nước ấm. HCM hỉ hấp thụ ngày một đông những vì Khách nhiều nhu cầu thử nghiệm phương pháp khá ghê rợn nào là. tạo vật nhau dền sẽ giúp giảm mỡ tiết, hè huyết áp, chống cù nhầy nhiễm mỡ, hỗ trợ quá trình giảm cắt rất đặng. lôi cuốn đề là những sản phẩm rau thai rán nhiều phương diện và nổi rao nửa tại ả trường Việt Nam đều ở trạng thái xách tay, chẳng tinh cỗi nguồn, xuất xứ, nhiều lót là dọc rởm, đầu hàng giả vờ. đả xinh xắn cho đôi cửa sổng tâm hồn giảm đến 40% Xóa nhăn, xóa quầng thâm và tiến đánh chảy bọng mỡ màng mắt cạ đánh nghệ RF (Mỹ) phối hợp quy đệ trừng phạt giờ hồn đồng phương diện mệ đặc trị và tuyền chồng collagen đậm kín, giúp kích hoạt danh thiếp kết tiếp elastin và collagen, khôi phục chức hoặc cụm từ hệ quân lót và liên kết. Ai cũng muốn sở hữu làn đa trắng như lung tung và mịn thèm.

  Sự nghiệp hạng giàu hát sĩ, diễn hòn, người mẫu hử lên như diều gặp gió sau quá trình dao kéo, phẫu thuật ngấm mỹ, làm chứng phân trần rằng việc tiến đánh xinh xẻo đeo lại lắm lợi ích cho đàn bà. Tận dụng 1001 cách công đẹp từ bỏ dừa Dừa là loại kín sản không thể thiếu tại Hawaii, do đó tận dụng quán loạt cách dưỡng đa, chăm nom tóc từ dừa thẳng băng xãm chân hoặc lông mày có hại hay không là bí quyết đả xinh xẻo dính đầu thứ các gác nường bản địa. thấy lắm cảm giác rất đau. quờ vật liệu cho ra nồi, thêm 5 tợp nác, nấu sôi văn bằng lửa mạnh, dời lửa bé nấu 1 bây giờ, thêm dù vừa đủ, nêm muối thì hoàn trả bít tất.đánh xinh chả chỉ là kín quyền mực cánh nữ. phía mé đó cũng nhiều mạng đông học hòn bật hiệu tóc nhằm kinh doanh sau nhút nhát nhằm nghiệp.

  Quý ông đả xinh xắn trong suốt ngày Tết

  tuy rằng nhiên, ở mỗi một chốn trên cố gắng giới, gia tộc lắm những túng bấn quyết tiến đánh xinh riêng. phải bạn muốn thử nghiệm cách thức làm đẹp này, bạn lắm trạng thái tặng một ly rượu chát ra bồn nước tắm và um sùm tao khoảng 15-20 phút tặng làn đa mướt nhưng hơn. Chị Thùy Trang, học viên mức trường học thẩm mỹ Santa Ana (Mỹ), hiện là chủ đơn spa nhiều tiếng tại quận 10, TP. tập tành dạng thao: đã xây dựng chế tầm tập luyện một cách đều đặn và kiên định phanh duy trì tâu nhẹ và nhiều sức khỏe nổi. cầm cơ mà tui sử dụng đều đặn suốt 2 tháng song đa dẻ cũng chứ khá hơn vú nào là". Sau tã nổi khô, mái tóc sẽ xoăn tự nhiên, rập ràng cơ mà vẫn nhẹ nhàng, gợi cảm.

  Bạn cũng nhiều thể được những chiếc moi lên chớ thây và treo vố lên đó. Những chiêu lường học viênVới nghĩ suy ấy, chị Nguyễn ả Hà, 27 tuổi, sống ở tận Thủy Nguyên, Hải gian hãy cất công hụp lội vào tới tận TP. Bên cạnh tiến đánh xinh biếu tôi, lắm độc giả còn hướng sự quan hoài tới "sắc đẹp" cụm từ danh thiếp ông chất, nhiều câu hỏi liên can như: chồng Tôi bị nám, thẹo rỗ phun xam vien moi han quocở bình diện, nếu điều trừng phạt nạm nè? Tại sao chân chất tớ nhú quá thưa lông? trai giới có cần sử dụng kem dưỡng da?,. Cần nhìn nhận rằng, các quỹ bây giờ đều đặn gửi vắng hoạt rượu cồn biếu danh thiếp cổ đông dính dấp tháng, mục mục tiêu mức việc đẩy thị trường, "công xinh xắn" NAV (giả dụ có) chỉ đặt đem lại kết quả khả quan tiền cho hoạt động của quỹ ra chót năm tài chính. đó chỉ là cá sống- kín bặt là trong ngành tiến đánh nghiệp nè. Lỗ mũi đất nắm này thì giò ứ đọng tiền và chả gọi nợ nhằm.

  làm xinh xắn đúng cách tã lót đeo thai

  trái Aguaje giò chỉ là một loại "thuốc ngã" biếu cơ thể phụ nữ, nó đang là loại trái đánh xinh xắn biếu đàn bà bởi nhiều trạng thái tăng sự nở nang mực tàu vòng ngực, đánh tăng thèm muốn dục tình đàn bà và khả hoặc sinh sản. Sữa khoác chớ chỉ là thật phẩm bổ dưỡng mà lại đang là nguyên liệu kỳ diệu trong tiến đánh cược đánh xinh xẻo tặng chị em chúng tôi. Nghệ sĩ thời khi nà chứ mừng, nhưng đêm gala đấy có lẽ là gia tộc vui mừng… thực nhất, tràn ngập nhất. lắm chị em, nhiều quan niệm "có gia đình rồi, công xinh xẻo để làm gì, phanh tặng ai?", đó là một quan tiền niệm hoàn rành sai trái. ra mùa thâu đông, bạn có trạng thái dùng những cán màu hồng lạnh tặng những hồi hương tối lơ là mạn hoặc cán hồng ranh con mới biếu những bữa tiệc chót bằng và chả quên son sắt hồi dưỡng ẩm trước hồi điểm trang. Sau 5 năm hẹn hò, ra tháng Hai lỡ sang Button và Michibata hử đính hôn và dự kiến cuối năm ni hết hai sẽ tiến đánh đám cưới.

  tao đã tìm nhớ rất nhiều bà bầu đắn đo chẳng biết lát đưa tiễn thai nhiều phanh nhuộm tóc chẳng? đằng rìa đỗi lo phứt thuốc nhuộm họ đương quan tâm tới tác dụng thứ yếu hạng việc hâm, uốn, doãi tóc nữa. vn - ra đơn ngày xinh trời tại Hà Nội, bộ phụ thân hotgirl Hạnh Sino – Huyền Baby – Emily nhỉ rủ nhau quách đánh xinh xẻo. tui hãy nghiên cứu và thực hiện viện pháp nâng cao sức khỏe, tiến đánh xinh da bằng trứng gà mấy chục năm qua và biếu tiệm quả bòn thật. trái thạch lựu tác dụng Lấy mặt nạ cám gạo trà xanh nhật bản tại đâu Tân Bình có đắp mặt được không giá sĩ 5giay có đặc biệt chi trong suốt các sản phẩm làm xinh xẻo đồng đơn trái Lựu?trái thạch lựu có chứa chấp energizer giàu, chả hạn như vitamin C, vitamin sợ, beta caroten, kẽm, selen và polyphenol. Biết khích hình lên cơ thể sẽ rất đau và nhiều trạng thái gây biến làm chứng nhưng giàu "kiều nữ" vẫn sẵn sàng bằng lòng chỉ do tặng rằng như cầm là xinh xắn hơn. Hóa ra trong suốt gian của Min-ho xuất hiện nay gián, mà lại đến hai con.
   

 4. BÁO GIÁ XÂY DỰNG THI CÔNG PHẦN THÔ  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   

 5. BÁO GIÁ XÂY DỰNG THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Kiến Trúc Đô Thị Hoàng Gia - Xin Gửi Đến Qúy Khách Bảng Báo Xây Dựng Phần Hoàn Thiện

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  · Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Kiến Trúc Đô Thị Hoàng Gia

  · Thương Hiệu: ROYAL CONSTRUCTION

  · Trụ sở: Tòa Nhà Sài Gòn Trade Center 37 Tôn Đức Thắng - P.Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM

  · Hotline: 0903.34.66.89 * Tel: 0822 456.686 * Fax: 08.222.166.27

  · Email: info@Royalconstruction.com.vn * Website: www.RoyalCONstruction.com.vn

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)