Mr Nhật _ 0948.150.437 – Làm đèn LED hình trái tim bằng Mica, Inox

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hangthutta, 21 Tháng mười một 2014.

 1. hangthutta

  hangthutta Member

  Vào những ngày đặc biệt như Noel, Tết, Valentine, ngày sinh nhật của nàng (chàng), 8/3, 20/10 tặng món quà như thế nào để cảm thấy nó thật đặc biệt nhưng lại mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra.

  Khi yêu và khi kết hôn người ta luôn đòi hỏi sự lãng mạn, nó như một gia vị cho tình yêu, người ta thường tưởng tượng đến khuôn mặt hạnh phúc xen lẫn bất ngờ của người mình yêu khi nhận được món quà của mình.

  Có nhiều món quà biểu tượng cho tình yêu nhưng thường được sử dụng nhiều nhất là những món đồ đôi, dành cho những người thích thể hiện tình yêu cho tất cả mọi người biết anh ấy ( cô ấy) là của tôi. Ngoài ra còn một món quà nữa thể hiện tình yêu sâu săc nhưng thể hiện được sự kín đáo đó là đèn LED được làm bằng trái tim gắn tên 2 người trên đó với chất liệu bằng Mica, Inox luôn đảm bảo độ bền vững như tình yêu bền chặt của 2 người.

  Led được sử dụng trong đời sống khá phổ biến khoan hãy nói tới những gì lớn lao thuộc về ngành quảng cáo mà nó đang gánh vác. Hình ảnh đèn LED thường thấy trong gia đình mình là những chiếc bóng nháy được thắp sáng vào mỗi dịp Tết đến . Đã bao giờ bạn cảm thấy thích thú với những chiếc bóng đèn nhỏ li ti nhưng khả năng chiếu sáng cao, chạy theo bản nhạc hay một chươrng tình đã lập trình sẵn.

  Tôi sẽ mang đến cho bạn và một nửa của bạn sự thích thú khi cả 2 nhìn thấy tên mình trên trái tim bằng đèn LED lấp lánh. Hãy liên hệ với tôi và bạn sẽ sở hữu một trái tim có gắn đèn LED với đủ màu sắc khác nhau với chất liệu do bạn lựa chọn, đảm bảo bền vững với thời gian. Mr Nhật _ 0948.150.437
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)