Toàn Quốc Ms Hằng 0914.67.88.89 / 0913.21.24.26 – Vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangthutta, 8 Tháng sáu 2015.

 1. hangthutta

  hangthutta Member

  Với vị trí địa lý cáchHà Nộikhông xa, Hưng yên là một trong địa điểm đang phát triển về kinh tế nên nhu cầuvận chuyển hàng đi Hưng Yêntừ Tp.HCM khá cao. Vận tải Trọng Tấn có nhiều năm trong nghề vận chuyển chuyên nhận hàng lẻ , hàng nguyên xe đi Hưng Yên thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng .
  [​IMG]

  Công ty chúng tôi nhậnvận chuyển hàng đi Hưng Yênvà từ Hưng Yên vào các tỉnh phía Nam, vì đi 2 chiều nên giá thành vận chuyển của chúng tôi được chia cho 2 lượt đi nên sẽ giảm bớt chi phí vận chuyển và giảm giá thành cho khách hàng.

  Thời gianvận chuyển hàng đi Hưng Yênbằng xe tải từ 3-4 ngày vì công ty chúng tôi chỉ có hình thức kinh doanh chủ yếu bằng xe tải nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi không chuyển qua vận chuyển bằng xe lửa hay tàu thủy để tăng lợi nhuận của chúng tôi nhưng làm chậm trễ hàng hóa của khách hàng.

  Chúng tôi thường vận chuyển bằng xe 8 tấn hoặc 15 tấn và tùy từng loại hàng hóa để sắp xếp xe cho hợp lý, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách kích thước hàng hóa lựa chọn xe cho hợp lý nhằm giảm bớt chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng xe cho Quý khách bất cứ khi nào khách hàng cần và chỉ cần liên hệ trước với chúng tôi trước 1 ngày hoặc nếu khối lượng hàng hóa quá lớn thì vui lòng liên hệ trước 1 tuần để công ty điều phối xe cho đầy đủ tránh làm chậm trễ hàng hóa của khách hàng.

  - Hình thứcvận chuyển hàng đi Hưng Yên:

  + Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép , thời gian vận chuyển 4 ngày thông thường đối với hàng lẻ hàng ghép chúng tôi sẽ vận chuyển về Hà Nội sau đó dùng xe trung chuyển vận chuyển giao hàng đến nơi khách hàng yêu cầu và tùy từng địa điểm xa hay gần mà sẽ cộng thêm chi phí giao hàng tận nơi cho hợp lý. Khi nào khách hàng có số lượng hàng > 3 tấn ( đối với hàng nặng) hoặc > 10m3 ( đối với hàng nhẹ) chúng tôi sẽ nhận và giao hàng tận nơi mà không tính thêm chi phí nào cả.

  + Vận chuyển hàng nguyên chuyến , thời gian vận chuyển 3 ngày vì số lượng hàng lớn nên chúng tôi sẽ chạy thẳng đi Hưng Yên mà không ghép thêm bất cứ hàng hóa nào khác nhằm đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời . Số lượng hàng hóa khi đi nguyên xe bất kể nhiều hay ít chúng tôi sẽ nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không tính thêm chi phí phát sinh.

  - Các loại hàng hóa nhận để công tyvận chuyển hàng đi Hưng Yên:Tất cả các loại mặt hàng có thể vận chuyển mà không thuộc diện cấm của pháp luật và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

  - Thủ tục cần thiết khi giao hàng :

  + Đối với hàng nhâp khẩu : phải có tem nhãn phụ bằng Tiếng Việt dán lên trên hàng hóa, tờ khai hải quan photo

  + Đối với hàng hóa trong nước : phải có tem nhãn của công ty, xuất xứ nguồn gốc hàng hóa hoặc hóa đơn bán hàng, còn đối với xuất hàng đi đại lý phải có phiếu xuất hàng nội bộ

  Hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để biết thông tin chi tiết về những thủ tục cần thiết khi gửi hàng để tránh những vẫn đề không may trong quá trình vận chuyển liên quan đến hàng hóa.

  Sự quan tâm của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác !!!!

  Quý khách có nhu cầuvận chuyển hàng đi Hưng Yênvui lòng liên hệ :

  SDT : 0913.21.24.26 / 0914.67.88.89– Ms Hằng

  Skype : hangthutta

  Gmail :hangthu.tta@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)