MU Quý Tộc - Season 8 Full- OPEN BETA 13H Ngày 12/07/2014

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi assss, 11 Tháng bảy 2014.

 1. assss

  assss New Member

  MU Quý Tộc- Season 8 FullMÁY CHỦ MỚI: Hoàng KimALPHA TEST 13H Ngày 10/07/2014OPEN BETA 13H Ngày 12/07/2014[​IMG]SERVER ONLINE 24/24INFORMATION:

  • CÔNG THÀNH CHIẾN DIỄN RA HÀNG TUẦN
  [​IMG]
  • - Diễn Ra Nhiều Hoạt Động Event lớn và nhỏ:+ Đua TOP 48h + Đua TOP 7 ngày+ Đua TOP Tuần+ Đua TOP tháng+ Đua TOP Class+ Đua TOP Guild+ Đua TOP Xoay đồ+ Event Duel Version + Event săn boss+ Truy lùng sát thủ ....+ CTC vào 20h thứ 7 hàng tuần
  Năm 2014 đã đến, một luồng sinh khí mới sẽ được thổi vào lục địa Mu QUÝ TỘC bằng việc ra mắt máy chủ quyền lực- Cùng sự thay đổi hoàn toàn về gameplay và phiên bản Season6.3 Full hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của các Fan hâm mộ Mu QUÝ TỘC[​IMG]I) MU Quý Tộc - Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Của Bạn
  • Hiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online. Đặc biệt ở phiên bản Season 6.3 đã tạo nên một bước ngoặt cực kỳ lớn cho Mu Online toàn thế giới, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private.
  • Team chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định đưa ra 1 phiên bản Mu Online chuẩn mực và ổn định nhất. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim của các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài.
  [​IMG]II) - Lời Cam Kết:
  • * Không can thiệp vào game trừ trường hợp Tổ chức Sự kiện.
  • * Đem sự công bằng tuyệt đối cho các tài khoản tham gia Game.
  • * Đội ngũ BQT/GM luôn nhiệt tình và giúp đỡ các game thủ tận tình.
  • * Luôn tìm kiếm những cái mới lạ,sự kiện tổ chức thường xuyên trong Game.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)