TP. HCM Mua bán các loại bạc đạn, vòng bi xe máy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ZSearch, 18 Tháng ba 2014.

 1. ZSearch

  ZSearch New Member

  thegioibacdan.com/vong-bi.html - Vòng bi ở xe tay ga dùng để làm gì ?

  Vòng bi chỉ là tên gọi của các loại ổ lăn , để phân biệt với " bạc dầu " ( là loại ổ trượt) . Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì bên trong các ổ trượt này có các " cục đạn" ( hình cầu hoặc hình trụ thằng hoặc trụ côn ) nhằm tạo ma sát lăn cho ổ trượt . Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều ( và chế độ bôi trơn cũng dễ dàng hơn nhiều ) so với ổ trượt . Việc hư vong bi ( bạc đạn ).
  , số vòng quay , điều kiện làm việc , khả năng tải động , điều kiện bảo trì , và tính theo tuổi thọ là 20000 giờ ...
  [​IMG][​IMG]
  Làm cách nào nhà sản xuất bạc đạn đặt được viên bi vào khe giữa của vòng bi ( bạc đạn ) ?
  Vòng trong và vòng ngoài của vòng bi ( bạc đạn ) đều phải được chế tạo , gia công , hoàn tất trước khi cho bi vào . Các viên bi được cho vào chỉ về một phía của hai vòng trong và vòng ngoài . Sau đó chúng mới được dàn ra xung quanh . Người ta dùng hai rế thép ép vào hai bên để các vòng bi cách đều nhau . Cuối cùng họ đính hai vòng rế đó lại với nhau bằng kẹp hay bằng cách hàn điểm .
  Đặc biệt là hai khung tròn kim loại mà ở giữa có nhiều viên bi , giúp hai khung tròn này quay dễ dàng với bất cứ tốc độ nào , cách khác là hộ chế các viên bi và hai khung kim loại , rồi đặt các viên bi vào giữa hai khung kim loại , cho thêm chất nhờn , cuối cùng dùng " máy móc " ép chúng với nhau .

  Vậy có thể tìm mua vòng bi ở đâu ?????
  www.thegioibacdan.com
  Địa Chỉ : 4B Nhất Chi Mai, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  ĐT: 0854274035 - Di Động : 0947293329 - FAX : 0854274036
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)